Lài và Hảo

Hồi đó, 1982 …

Ngày cô Hảo về khiến bọn nam sinh cả trường xôn xao vì cô là người rất trẻ chỉ mới 24 tuổi mà trẻ nhất lớn hơn cô là cô Tuyết cũng 36 tuổi rồi.

Cô Hảo như bé út gái giữa các thầy cô và rất nổi bật. Cho dù cô không có thon thả ôm ốm như người mẫu nhưng thân thể cô toát lên sức sống mãnh liệt và sự hấp dẫn vô bờ bến.

Cô thường mặc áo dài xanh nước biển chìm chìm và không được may khéo. Hình như cô hiểu sức hấp dẫn thân thể của cô cho nên cô mặc áo dài may không đẹp để trong mắt mọi người đừng để ý đến.

Tôi thì con nhà nghệ thuật. Ba là hoạ sĩ, mẹ là nhiếp ảnh gia, cho nên tôi có khiếu nhìn. Cho dù cô che dấu trong bộ áo dài không đẹp để đi dạy hòng tránh nhiều cặp mắt soi mói của bọn nam sinh và những thầy giáo chưa vợ nhưng tôi thấy được dáng vẻ chắc chắn và đầy sức lực của một phụ nữ trẻ.

Rất may cô dạy thế lớp tôi học kỳ cuối của năm cấp III vì cô Hằng sinh đẻ. Tôi có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp thể hình của cô. Gương mặt cô dễ nhìn dù không đẹp. Tóc cô luôn cột kiểu đuôi gà trống nên để lộ phần cổ và hai lỗ tai.

Cô rất cứng trong việc dạy nên tránh làm cả lớp xao nhãng những chuyện không hay.

Cho dù cô hầu như không trang điểm nhưng nét trẻ còn vương đọng lại. Qua những câu chuyện cô kể trên lớp thì cô ra trường và dạy được 2 năm trước khi chuyển về đây vì gặp nhiều rắc rối với các thầy cô khác (nhưng tôi đóan là các thầy có máu dê).

Chuẩn bị thi học kỳ 2 và tốt nghiệp nên học trò chúng tôi rất bận rộn và lo lắng nhiều. Môn của cô dạy thế không nằm trong môn thi tốt nghiệp nên thường bị cắt tiết cho các môn thi tốt nghiệp.

Thỉnh thoảng tôi nhớ cô nên khéo dõng mắt tìm cô phía các văn phòng. Hành động của tôi dù có khéo nhưng không qua cặp mắt tinh của con Lài trong lớp. Nó nói nhỏ:

– Tuấn thích cô Hảo lắm phải không? Cả bọn con trai 2 lớp 12 đều thích cô Hảo. Nhìn cặp mắt mấy bạn thấy tội nghiệp làm sao.

Tôi chỉ cười không trả lời. Lài cùng xóm tôi và học chung từ năm lớp 1 đến lớp 12. Lài có vẻ bên ngoài như chị hai của tôi vì Lài sớm lam lũ cùng với cha mẹ. Lài học khá nhưng tương lai của Lài không có sáng sủa gì vì cha mẹ Lài nghèo.

Nghĩ đến hoàn cảnh của Lài tự dưng tôi rớt nước mắt. Lài hỏi:

– Tuấn làm sao thế … Lài có nói gì Tuấn buồn ?

Tôi cười nhẹ nói:

– Tuấn xin lỗi Lài … Lài đừng tự ái nhé …

Tôi bỏ lửng và cúi mặt để lại sự ngơ ngác của Lài. Tiếng trống vào giờ học. Tôi băng khoăn nhiều lắm.

Khi ra về thì Lai đi theo tôi hỏi chuyện gì khiến tôi rơi nước mắt. Lài còn nói dù thế nào Lài không tự ái nếu có chuyện liên quan tới Lài. Tôi đành nói:

– Lài không tự ái nhé! Hứa nhé!

Lài gật đầu với vẻ mặt lo lắng. Tôi nói:

– Lúc nãy nghĩ đến Lài và gia cảnh lài nên có cảm giác “thương hại”. Lài đừng giận và tự ái.

Lài tái mặt hơi loạng choạng một chút và mím môi bỏ đi. Tôi đi theo nói:

– Tuấn đã nói đừng tự ái. Cảm giác của Tuấn không ngăn được. Tuấn đâu có lỗi gì đâu.

Lài nói với giọng hơi giận:

– Tui không cần ai thương hại tui.

Tôi nói:

– Lài hỏi thì Tuấn thật lòng vì bạn bè lâu năm. Cảm xúc cảm giác “thương hại” nó đến đâu ai ngăn được. Xung quanh cũng có nhiều người “thương hại” đến Lài. Không lẽ Lài giận hết mọi người hay sao?

Lài hét và rơm rớm nước mắt:

– Kệ tui ….

Tình cờ cô Hảo đi ngang hỏi chuyện gì. Khi Lài đi xa thì tôi nhìn sâu trong mắt cô và kể mọi chuyện. Cô nghe xong nói:

– Học trò các em hư quá. Cô biết cô còn rất trẻ, các em cũng đang lớn. Cô yêu nghành sư phạm và chấp nhận mấy năm đầu bị học trò nam để ý. Không sao. Em lo học thi tốt là được. Để có dịp cô tiếp xúc với Lài.

Hai hôm sau thì Lài làm lành với tôi với những câu chuyện bâng quơ. Lài hỏi tôi:

– Dự định tương lai của Tuấn là gì?

– Chẳng biết gì – Tôi trả lời – Tuấn chỉ thi đại học Kiến Trúc và Sư Phạm. Đậu trường nào học trường đó. Học xong thì … đi làm. Dự định không lớn lao gì, Tuấn chỉ có chừng đó. Còn hoài bão thì mơ làm tổng công trình sư những công trình thật vĩ đại.

Lài cười. Lài nói:

– Dự định của Lài là học xong ít năm là kiếm chồng, dù không giàu nhưng cũng thoải mái về kinh tế. Vậy thì Lài lấy chồng có con cái lớn rồi mới có dịp ăn cưới của Tuấn.

Tôi cười và nhìn người bạn duy nhất học chung từ lớp 1 đến giờ. Bổng nhiên tôi thấy Lài rất xinh. Lai có cặp mắt hơi sâu đen nháy. Lông mi dài cong cong. Lỗ mũi không tẹt cũng không cao nhưng khá xinh xắn. Đôi môi nhìn muốn cắn một cái. Bờ vai thon. Hai vú vun vun … Tôi choáng váng trước vẻ đẹp tiềm ẩn của lài và có vẻ mặt mày tôi tái mét hay sao đó …

Lài hoảng hốt tưởng tôi trúng gió nhưng tôi tỉnh lại ngay và tim đập rộn ràng và đỏ mặt. Hình như Lài hiểu (con gái linh tính tốt hơn) nên cũng đỏ mặt và nhìn hướng khác với cặp mắt xa xăm buồn buồn.

Kể từ đó tôi không còn vô tư nhìn Lài và mặt tôi lúc nào cũng nóng bừng với hai lỗ tai như có ai đốt than hồng. Lài cũng vậy nhưng Lài lại lém lĩnh hơn bao giờ hết và thách thức cảm giác tôi nhẹ nhàng.

Một hôm cô Hảo tới nhà tôi chụp hình vì mẹ tôi là nhiếp ảnh gia có phòng chụp hình cho khách. Tôi cảm thấy sợ quá nên trốn ra sau đi vòng qua nhà Lài hớt hả nói với Lài:

– Cô Hảo tới nhờ mẹ Tuấn chụp hình.

Câu nói vô duyên cộng với vẻ mặt tái mét của tôi khiến Lài phì cười:

– Đúng là học trò rung động với cô giáo.

Tôi đỏ mặt cúi gằm không nói lời nào vì quê độ quá. Tự dưng sợ gặp cô trốn qua tìm Lài.

Cả hai im lặng thật lâu và rồi Lài nói:

– Tuấn về nhà đi. Không có gì phải mắc cỡ. Lớn lên thì Tuấn nhớ lại sẽ cảm thấy vui vui.

Tôi về nhà. Chụp hình xong thì cô Hảo vội đi. Nhìn dáng cô khiến tôi rung động và xao xuyến cùng tim đập mạnh.

Mẹ tôi bảo:

– Chưa có ai có dáng chắc nịch và gọn gàng như cô giáo này. Số của cô có thể đa truân và gian nan trong lúc còn trẻ.

Sau khi rửa hình xong thì tôi không ngờ cô Hảo đẹp quá. Tôi lén đem hình cho Lài xem và Lài cười ngặt nghẽo chọc tôi:

– Ôi … học trò si tình cô giáo trẻ …

Tôi lén đem phim đi chỗ xa ngồi chờ rửa hình xong và lấy cất riêng. Thỉnh thoảng tôi lấy những tấm hình cô ra ngắm mà trong lòng nổi lên máu dâm dật khiến cu tôi nứng lên cương cứng.

Hè đến, mọi học sinh lớp 12 chia tay nhau và ghi lưu bút cho nhau. Buồn thì buồn thật.

Buồn quá tôi về nhà nằm trong phòng rơi rơi nước mắt vì biết không còn học nữa. Tình cờ tôi lấy hình cô Hảo ra xem. Sự rộn ràng và máu dâm dật nổi lên trong tôi. Tôi hoảng sợ. Chưa bao giờ tôi muốn xem cô Hảo ngực trần và chim cô. Bây giờ tôi nhìn hình cô như muốt lột hết áo quần cô nhìn cho đã và sờ soạn.

Tôi giận chính mình. Sự rung cảm nhẹ nhàng dễ thương cúa chính tôi không còn nữa mà là máu dâm dật đâm vào trong óc tôi.

Tôi muốn xé hình cô bỏ đi nhưng không thể xé. Gương mặt và dáng vóc đáng yêu của cô trong hình làm tôi mê mẫn. Tôi tuột quần tôi lúc nào không hay và nắm con cu đang cương cứng.

Tôi cảm thấy có gì gì đó tê tê … khi tôi cầm cu chính tôi … Tôi cưỡng lại nhưng không được và cảm giác muốn đâm cu tôi vào chim cô … và rồi tôi xuất tinh trong tay tôi khiến tôi hoảng sợ vô cùng …

Thỉnh thoảng tôi có nằm mơ gặp con gái cho đút cu vào và rồi xuất tinh khi đang mơ. Nhưng lúc này tôi xuất tinh trong lúc tôi … đang nhìn hình cô khi tôi tự cầm cu tôi …

Nhớ tới thằng Hùng. Tôi tâm sự là tôi nhìn hình mẫu bikini kìm không nổi cầm cu mà xuất tinh ….

Nó cười ngặt nghẽo …. và cười hoài …. Tôi lấy làm lạ. Nó nói:

– Mày 18 tuổi rồi không biết thủ dâm hả …. Đó là hành động thủ dâm. Tao thích con nào là đêm đêm tao nhớ tới nó thèm chơi nó mà cầm cu sục sục cho xuất tinh. Đến khi cua được nó thì năn nỉ nó cầm cu sục cho tao …

Tôi chớp mắt … Nó nói:

– Tao cũng được 2 con nhó sục cu rồi. Mày biết con Hương chứ gì. Nó sục cu rất rành và đã lắm. Nó không cho tao chơi vì sợ mất trinh. Sau này tao cua con Trang. Tao phải dạy cho nó sục cu tao. Mày biết móc chim con gái không? Móc móc cà cà cái hột le của con gái thì làm tụi nó thích lắm và tụi nó sẽ sướng rên lên và ra nước ướt cả quần xi líp. Vừa móc vừa bóp vú bú vú nữa. Xem phim làm tình thì nam và nữ con bú cu bú chim cho nhau nhưng tao không dám. Tao thấy ghê ghê làm sao. Trong phim người ta liếm mút mút thấy tởm lắm nhưng làm mình rất nứng. Tui nó bú nhau rồi mới đút vào mà nắc đủ tư thế. Tụi nó rên la trong lúc nắc nắc nhau nhiều lúc tao chịu không nổi phải bỏ đi nơi khác tự sục cho xuất tinh mới xem tiếp được.

Tôi tái mặt. Con Hương nhìn có vẻ thuỳ mị ngây thơ như thế mà sục cu con trai rất rành. Tôi nghĩ đến Lài … Hỏng lẽ Lài cũng sục cu ai đó rồi … cô Hảo nữa …

Tôi sợ quá … thì ra những gì lãng mạng hoa lá cành nên thơ tôi thường nghĩ ra khi trai gái nắm tay đi dạo và ôm hôn nhau tình tứ …

Tôi biết trai gái làm tình nhau nhưng chỉ nghĩ đút cu vào chim để xuất tinh rồi thôi. Đơn giản quá.

Thằng Hùng nó tìm cách cho tôi xem video làm tình. Mấy đứa ngoại quốc làm tình nhau ghê thật. Cả hai đứa như vật lộn nhau và khai thác nhau và quần nhau cho đã trước khi đút cu vào chim mà nắc nắc. Chim con gái tôi tưởng đẹp lắm ai ngờ xấu xí quá. Hai mép nhăn nhăn và đáp lông mu trông thật là xấu. Vậy mà người nam trong phim úp mặt vào bú liếm đánh đánh lưỡi vào hột le một cách say sưa. Còn người nữ bú cu như là đang ăn uống cái gì đó ngon lắm. Hai thân thể loã lồ dâm dật làm tôi quá nứng nhưng quá ngạc nhiên về thế giới phòng the …

Nó nói:

– Vợ chồng nào cũng vậy đó. Người Việt mình ít bú nhau nhưng tao có rình chị Bảy chị họ của tao đó. Vợ chồng chị làm tình nhau tưng bừng luôn. Tuy không có bú cu bú chim nhưng vuốt ve sờ soạn và nắc nắc cu cũng dữ lắm. Tao rình xem mấy lần đã con mắt.

Ghê thật.

Tôi thẩn thờ và cảm thấy học thi tốt nghiệp không được suốt cả tuần.

Gặp Lài, tôi như cá gặp nước nên vui. Lài xạm đen đi rất nhiều vì phụ ba mẹ làm thêm. Tôi hỏi Lại chuyện thi tốt nghiệp. Lài nói:

– Lài sẽ thi đậu, thi tốt nghiệp dễ mà. Tuấn ráng thi vào đại học nghen. Tuấn thi đậu thì Lài sẽ vui và hãnh diện cho bạn lắm.

Lời qua lời lại tâm sự tỉ tê … và không hiểu sao tôi tâm sự hết về chuyện sục cu với hình cô Hảo và chuyện thằng Hùng kể …

Lài mím môi đỏ mặt nghe tôi tâm sự và không nói lời nào. Tôi nói xong thì Lài chỉ nói:

– Lài có việc. Tuấn hư quá. Như vậy làm sao học thi. Lài thất vọng Tuấn quá. Nhưng Lài cảm ơn Tuấn đã tâm sự và tin ở Lài. Không biết sao, Lài chỉ mong Tuấn học tốt và đừng bị “tẩu hoả nhập ma” nữa.

Lài bỏ đi. Còn tôi thì như mớ bòng bong trong lòng.

Tôi cố học mà không học được, càng cố thì những hình ảnh làm tình, hình ảnh cô Hảo, hình ảnh Lài, hình ảnh con Hương với vẻ thuỳ mị ngây thơ,… Tất cả xoay vòng vòng trong đầu tôi khiến tôi mệt mỏi. Đã vậy ngày nào tôi cũng thủ dâm với hình cô Hảo và thèm khát được mân mê hôn hít thân thể cô Hảo … Tôi dơ bẩn quá …

Tôi bịnh. Lài đến thăm tôi. Tôi thú nhận với Lài tôi bịnh vì “tẩu hỏa nhập ma”. Lài khóc nắm tay tôi và áp tay lên má Lài và Lài nói:

– Tuấn ráng học nhé. Lài thương Tuấn.

Lài cúi xuống hôn má tôi. Lần đầu tiên tôi được con gái hôn nên sung sướng lắm. Lài chạm nhẹ môi tôi rồi nói:

– Tuấn phải đậu đại học. Đừng nghĩ gì hết. Tuấn sẽ được như trong phim với Lài. Lài hứa là vậy.

Lài ôm tôi mạnh tôi và hôn lên trán tôi nói:

– Lần đầu tiên Lài hôn con trai đó, lần đầu tiên nắm tay. Tuấn không biết Lài thương Tuấn sao? Tuấn ngây thơ đầy tội lỗi quá.

Lài áp bàn tay tôi lên ngực Lài nói:

– Tim Lài đập thình thịch đó. Nghe tiếng tim Lài không? Khi nào thi đậu đại học thì gặp Lài nhé.

Lài hôn lên trán tôi và chạm nhẹ môi tôi và tạm biệt tôi.

Tôi như bỏ gánh nặng và bình phục nhanh chóng. Tôi cảm thấy lòng mình nhẹ, tâm mình thanh thảng, trí mình sáng. Tôi học ngấu nghiến.

Thi tốt nghiệp xong. Lài được điểm rất khá. Tôi được điểm giỏi.

Thi đại học xong tôi biết sẽ đậu vào sư phạm vì kiến trúc tôi làm bài không tốt. Lài cũng thi đại học nhưng nghe nói làm bài cũng tạm và không chắc đậu. Lài không có điều kiện và thì giờ như tôi nên không hy vọng.

Tôi vào trường, tình cờ gặp cô Hảo. Tôi run run và mặt mày tái mét. Cô không thấy tôi. Tôi lén lén đi theo cô nhưng cô quay lại bắt gặp tôi. Tôi không biết phải nói sao. Cô nói lớn:

– Tuấn làm gì trong trường? Thi cử ra sao vậy em?

Tôi lắp bắp:

– Em thi sư phạm thì khá vì thi sau. Thi kiến trúc thì hỏng rồi cô. Em hy vọng vào được sư phạm.

Cô không nói gì dắt xe đạp nhưng tôi vội chạy theo. Tôi nói:

– Hình cô đẹp lắm. Em có xem qua khi mẹ em rửa hình xong. Mẹ em khen cô quá chừng.

Cô Hảo đỏ mặt trông thật xinh. Tôi thấy cô không có già như tôi nghĩ.

Tôi nhìn theo dáng cô mà xao xuyến.

Tối tôi tìm gặp Lài. Lâu quá rồi chưa gặp Lài cho nên thấy Lài già đi nhiều và hốc hác hơn. Tôi mạnh dạn cầm tay Lai mà hai hàng nước mắt chảy. Lài cũng khóc và ôm tôi. Lài chủ động còn tôi thụ động.

Lài dắt tôi đi đến nhà cô Hảo. Tôi ngạc nhiên. Lài nói:

– Cho Tuấn xem hình ảnh trong mơ của Tuấn. Chỉ có Lài và Tuấn biết, không ai biết.

Tôi ngạc nhiên.

Lài nói:

– Từ từ Lài kể cho Tuấn nghe. Thấy Tuấn si tình cô Hảo thì Lài tò mò lắm. Lài rình cô Hảo nhiều lần và phát hiện ra bí mật động trời. Lài cũng mất thần tượng cô Hảo luôn. Lài cũng mến cô lắm nhưng Lài không còn thần tượng cô nữa.

Tôi hồi hộp chờ lài kể xong.

– Tuấn có biết không? Hiệu trưởng ăn nằm với cô Hảo ….

Tôi sốc thật sự. Ông hiệu trưởng lịch lãm và đạo đức thế kia …. cũng chịu không nổi với vẻ trẻ đẹp của cô Hảo.

Lài nói:

– Thật ra cô Hảo bị ép. Lần nào cô Hảo cũng khóc.

Lài khéo léo dắt tôi đột nhập vào nhà cô Hảo bằng cửa sau và vào bếp. Lài khéo léo kéo ra một lỗ hổng to với vách chung với phòng cô.

Tôi nhìn vào suýt nữa tôi la lên. Ông hiệu trưởng cùng cô loã lồ quấn quýt nhau y như trong phim. Cô có thân hình đẹp quá. Mu chim cô mập với lông rậm. Ngực cô vun tròn rất đẹp.

Tôi buồn quá không xem nữa và lặng lẽ cùng Lài về. Tôi hỏi Lài:

– Lài rinh xem bao nhiêu lần rồi?

Lai cười khanh khách nói là hơn 10 lần. Tôi hỏi Lài có bị kích thích không? Lài nói có nhưng nghĩ lại lời hứa với tôi nên không bị “tẩu hoả nhập ma” như tôi. Tôi chọc:

– Vậy là hôm nay Lài cho Tuấn động phòng như lời hứa?

Lại đấm lưng tôi nói:

– Lời hứa không quên nhưng Tuấn phải nhập học đại học xong cho chắc ăn. Thấy Tuấn bịnh, Lài động lòng hứa cho Tuấn không bị suy nghĩ lung tung. Lài sợ lắm.

Tôi nói:

– Tuấn cho Lài không thực hiện lời hứa nếu Lài sợ và hối hận. Mình là những bạn tốt suốt 12 năm không nên ép nhau điều gì không thích.

Lài im lặng một lát và mắt đỏ hoe:

– Lài cũng có thương Tuấn. Thấy Tuấn si tình cô Hảo thì Lài ghen lắm. Lài biết Tuấn bị bịnh vì rối loạn tâm sinh lý nên hứa đại và thề sẽ thực hiện. Lài đã hứa và đã thề cho dù rất sợ và không muốn. Tuấn biết rồi đó, Lài cho Tuấn thì Lài làm sao lấy chồng? Lấy chồng thì chồng chì chiết thôi. Nhưng Lài đã thề độc để Tuấn lành bịnh. Tuấn vào đại học là ước mơ của Lài….

Tôi lại rưng rưng nước mắt:

– Lài hy sinh cho Tuấn nhiều trong lúc Tuấn chưa bao giờ hy sinh cho Lài. Nếu có thể, Tuấn nuôi Lài học đại học được không? Tuấn sẽ làm được điều đó nếu Lài tin vào Tuấn.

Lài vội thốt lên:

– Tuấn điên à ….

Tôi nói:

– Tuấn không điên. Lài vì Tuấn đã hứa đã thề … Tuấn cũng vì Lài mà thực hiện ước mơ đại học của Lài chứ. Tuấn biết Lài làm bài tốt vì Lài nghĩ thà thi đậu không học còn hơn là không thi không học.

Lài khóc thút thích:

– Tuấn làm sao có đủ tiền nuôi Lài ăn học 4 năm?

Tôi nói có cách. Tôi và Lài lập mưu bẫy thầy hiệu trưởng dâm ô và khốn nạn. Thầy hiệu trưởng có gia đình và có con cái lớn rồi mà tìm cách ép dâm cô Hảo đáng thương.

Thế là tôi và Lài thực hiện kế hoạch tống tiền thầy hiệu trưởng. Kế hoạch khá hoàn hảo vì tôi gởi hình chụp lén đến thầy. Thầy có báo công an nhưng không làm được gì vì không biết ai. Thầy hiệu trưởng lúc nào cũng bất an khiến chúng tôi phì cười. Chúng tôi cứ vờn vờn với những lá thư.

Cuối cùng thầy hiệu trưởng chịu không nổi lên thành phố đến điểm hẹn. Công an xã tôi chẳng có theo thầy làm gì vì suốt 10 ngày qua không thấy động tĩnh gì mà thầy chứ lỏng nhỏng ra vào cơ quan công an khiến thầy như trò hề. Vì thế ai cũng nghĩ thầy bị học trò chọc chứ không có chuyện gì. Hơn nữa chuyện lòi ra là thầy “ăn” rất nhiều chuyện thi vào cấp III. Đó là lý do tại sao thầy hiệu trưởng ngày càng giàu cho dù bề ngoài lịch lãm và đạo đức. Có lẽ xã biết rõ thầy không đạo đức gì mấy cho nên không có bận tâm nhiều.

Lên thành phố thì thầy bị đẩy qua đẩy lại vài chuyến xe ôm do chúng tôi sắp đặt khiến thầy mệt mỏi. Cuối cùng thầy đưa cho xe ôm cuối cùng cọc tiền và vàng đi về. Chúng tôi sắp đặt 3 lần xe ôm khác chuyển cọc tiền và vàng.

Trong trường chỉ tôi và Lài thi đậu đại học.

Tôi nghe nói rằng cô Hảo xin chuyển đi trường khác.

Lài nói với gia đình xin được việc làm khá nên đi học đi làm. Gia đình Lài mừng khôn xiết vì đi học đại học có thể đổi đời. Thời 1983 thì mấy chỉ vàng và gần 1 triệu rất lớn cho nên Lài có thể dùng số tiền đó chi tiêu dè sẻn từ từ.

Chúng tôi làm thủ tục nhập học xong và chỉ còn chờ ngày đi học. Cho dù tiền và vàng có nhưng Lài không thay đổi bề ngoài và cả tôi vẫn như bình thường. Dĩ nhiên thầy hiệu trưởng cứ lân la dò chừng ai đã tống tiền thầy. Thầy có vẻ cáu lắm nhưng chẳng làm gì được. Ít lâu sau thì phải lo chuyện kết quả học sinh thi vào cấp III và ăn chia mấy vụ chấm điểm vớt nên thầy ít dò xét.

Lài rủ tôi lên tỉnh rồi đón xe đi Vũng Tàu. Đi dật dờ đến tối mới tới Vũng Tàu và ra Bãi Sau mướn phòng trọ. Hai đứa mệt quá ôm nhau ngủ li bì tới sáng hôm sau.

Biển Vũng Tàu ngày thường vắng vẻ. Thấy hai chúng tôi có vẻ con nhà nghèo nên chẳng ai để ý. Ngồi tha thẩn biển Vũng Tàu chán thì dắt nhau đi dạo. Tôi có ý nghĩ lạ lạ nên đỏ mặt ấp úng. Lài cười nói:

– Chuyện gì vậy?

Tôi đề nghị xưng “anh” “em” với nhau thay vì xưng tên. Lài cười ngặt nghẽo và gật đầu.

Xế chiều tắm biển xong quay lại phòng trọ thì tôi ôm Lài nói:

– Anh thương em lắm Lài ơi ….

Lài cũng nói thương tôi lắm

Thế là hai môi chạm nhau. Cả hai không biết hôn nhau nên nước miếng chảy tè le ra ngoài và cả hai nhìn nhau cười.

Tôi quỳ xuống áp mặt vào mu chim Lài ngửi ngửi và hôn ít ngoài quần đang còn ướt nước biển. Lài xoa đầu tôi nói:

– Anh ham lắm, chưa gì đã đòi.

Lài đẩy tôi ra đi tắm lại. Tôi tắm sau. Tôi nhìn Lài mà con cu nó cương cứng lên và tôi chẳng che giấu gì. Cả hai chẳng biết nói gì và Lài không dám nhìn tôi.

Tẩn mẩn bâng quơ một lát thì Lài nói:

– Anh đọc truyện này cùng với em nhé!

– Truyện gì vậy em? – Tôi hỏi.

– Thì chuyện cô giáo Hảo.

Tôi không nhịn được cười lao vào Lài thọt lét và bế Lài đặt lên giường. Lài lấy cuốn tập ra và cùng tôi đọc truyện cô giáo Thảo. Đọc mà nứng quá nhưng truyện khá hay và dạy cách làm tình cho cả hai sung sướng. Đọc hết xong rồi Lài nói bạo:

– Ướt hết chim của em rồi.

Tôi hôn môi Lài và xoa xoa hai dái tay trong lúc tay Lài tuột quần tôi mà mò cu đang cương cứng tôi mà sục sục. Lần đầu tiên được bàn tay con gái vọc và sục cu làm tôi sướng rất lạ và chịu không nổi xuất tinh. Tôi mắc cỡ nhưng Lài nói:

– Không sao đâu anh! Lần đầu tiên mà.

Tôi mở vén áo thun Lài lên và tham lam bóp và bú hai vú. Hai vú Lài to hơn tôi nghĩ và bú bóp thấy lạ lắm. Tôi lại cương cứng con cu lên. Lài tuột áo thung qua khỏi cổ và trần hoàn toàn. Lài nằm im cho tôi khám phá bộ ngực và tôi mặc sức mà bú và bóp.

Tôi hôn dần xuống bụng và tuột quần Lài. Lông mu rậm xoăn tít đen nháy. Lài kê gối dưới mông và bẹt háng ra cho tôi xem mu và chim. Tôi khẻ banh hai mép chim đang ướt chảy xuống lỗ đít xem màn trinh ra sao. Hai mép ngoài khít nhau quá và hồng hồng tím tím thấy muốn nuốt trọng vào miệng ghê.

Tôi xem hoài không biết màn trinh ra sao. Nhờ đọc truyện và từng xem phim nên tôi đưa lưỡi giữ hai mép mà liếm.

Liếm chim Lài thấy lạ lắm. Hơi ghê ghê nhưng thấy cái vị lạt lạt nhẫn nhẫn. Tôi liều mình liếm nhiều hơn và vét vét dọc hai bên mép chim và ấn lưỡi vào âm vật cạ cạ và mút mút. Lài từ từ có phản ứng và tự bóp vú và nảy nảy mông và ú ớ. Lài khe khẻ:

– Bú chim em nhiều đi anh ….

Tôi say sưa bú ướt cả mũi và Lài thăng hoa sung sướng kẹp đùi đầu tôi rất chặt và nắm tóc ấn vào và oằn oại rên rỉ … Tôi chỉ việc tiếp tục nút nút âm vật cho dù thở khó. Lài thở hổn hển và nghiến răng ú ớ rất nhiều …. cho đến khi cong người lên kẹp đầu tôi chặt và rồi vã ra nằm thớ dốc nói đứt đoạn:

– Em… đã lắm …. anh Tuấn ơi ….

Tôi nằm lên Lài ôm cứng Lài nói:

– Anh bú chim em cũng đã lắm. Nước chim ra nhiều quá nè.

Lài quay qua mắc cỡ đỏ mặt. Được thể tôi hôn lên má và hai dái tai và rồi hôn lên cổ và hôn vòng xuống hai vú để bú cho đã miệng. Lài nằm im cho tôi muốn làm gì làm. Tôi lại bú chim cho Lài lên đỉnh thêm lần nữa. Lài tán nhẹ rất yêu vào má tôi nói:

– Làm cho người ta mệt quá đi…

Tôi cười:

– Sướng điên lên thích quá thì có …

Lài nói:

– Đồ quỷ ….

Lài đè tôi nằm ngữa và Lài nằm úp ngược lên tôi để Lài bú cu tôi và tôi có thể liếm bú chim Lài. Lài bú cu tôi đau quá khiến tôi nhắc Lài mấy lần. Lài chỉ nói vọng lại:

– Học trò đang học thầy ơi! Thầy thông cảm cho học trò.

Tôi không khỏi phải cười và thấy thương Lài nhiều hơn.

Lài bú cu tôi một lát khiến tôi chịu không nổi và quá sướng trong cái miệng ấm ám thương thương đó và tôi xuất tinh ào ào trong miệng Lài. Lài nuốt hết và liếm sạch không còn giọt nào khi tràn ra miệng Lài. Thương Lài quá …

Tôi cảm thấy hơi hơi mệt nhưng sướng lắm. Tôi quay người lại để Lài nằm ngữa và bú chim Lài. Khi Lài nảy nảy mông thì tôi bú chậm lại và hôn dần lên bụng và bú vú và nói the thẻ:

– Cho anh phá trinh em nhé!

Lài mắt mơ màng nói:

– Cho anh đó anh yêu …. Em yêu anh …

Tôi câm cu đang cương cứng nhét vào hai mép và cố đẩy vào nhưng không lọt. Lài cầm cu tôi để vào mép trong và tôi đẩy mạnh vào … Mới nửa cu thì tôi thấy vướng nhưng Lài cấu lưng tôi môi mím lại và nước mắt trào ra. Lài đẩy tôi ra và nói:

– Rách rồi anh ơi ….

Tôi bẹt háng ra xem chim Lài nhưng không biết màn trinh bị rách ra sao nhưng có máu ra hai bên mép ngoài. Thấy tội quá tôi lại liếm bú một chút cho chim chảy nước thêm. Tôi chồm lên đút cu vào chim. Tôi đút cu vào lỗ chim không được và Lài cầm cu tôi đút vào. Tôi ấn từ từ thấy âm hộ rất chặt. Tôi ráng đút hết cu vào và Lài nhăn nhó mắt nhắm nghiền. Tôi bảo Lài:

– Em mở mắt ra đi. Anh đi vào trong em rồi đó! Sướng quá!

Tôi thụt thụt nắc nắc nhẹ để quen và tìm cảm giác. Đút được cu vào chim con gái đã quá. Âm hộ chim bóp chặt chim và nước nó làm chim tê tê tái tái một cách lạ kỳ.

Tôi kéo chim ra một chút rồi đẩy vào và ấn mạnh thật sâu. Cứ thế tôi làm đi làm lại chậm chậm để cảm giác cu chạy dọc ngược xuôi trong âm hộ Lài ra sao. Tôi bồng bềnh nhắm mắt tập trung mà nắc nắc. Thỉnh thoảng tôi mở mắt nhìn phản ứng của Lài. Lài chỉ nhắm mắt như thẩn thờ và lâu lâu nhăn mặt. Tôi cảm giác hơi lo vì sợ Lài không sướng được.

Tôi bắt đầu quen tư thế nên vừa nắc vừa hôn môi Lài. Lài đáp trả lại nồng nhiệt và vuốt ve lưng tôi. Tôi gục xuống hôn hai dái tai Lai và nắc nắc đều đều.

Tôi chống hay tay và nhắm mắt nắc nắc nhanh hơn. Là bắt đầu có cảm giác và ú ớ nhăn mặt và miệng hở ra. Được thể tôi nắc mặnh hơn và nhanh hơn. Tôi cảm thấy bắt đầu mệt vì tư thế làm tình này chưa quen và mỏi lưng và tay. Tôi cố gắng nắc nắc mạnh hơn vì sợ cu hết cương vì cảm giác mỏi lưng và mỏi hay tay. Lài ú ớ liên hồi cong người lên và hay tay ôm lưng tôi cào cấu.

Tôi nhắm nghiền mắt lạ và chống cù chỏ xuống giường và nắc nắc. Lài kẹp hai chân vào mông tôi nảy nảy mông và rên rỉ nhiều hơn. Tôi phấn khích quá và mừng quá. Tôi nắc mạnh và nhanh hơn và Lài ôm tôi mạnh hơn và thở hồng hộc. Tôi thả lỏng và nắc nắc yếu dần và xuất tinh ….

Tôi thở mạnh và Lài cũng vậy …. Xuất tinh trong chim Lài đã quá … Lài có vẽ mản nguyện nhìn tôi ngây ngất và bất ngờ ôm mặt tôi mà hôn môi một hơi dài … Lài nói:

– Em yêu anh nhưng sẽ không đi cùng anh đến cuối đời.

– Sao vậy em yêu? – Tôi hỏi.

– Vì anh yêu cô Hảo. Anh thương em nhưng không yêu em. Nếu sau này anh yêu em thì em sẽ rất hạnh phúc nhưng em nghĩ chắc là không có.

Lài nhắc cô Hảo hoài làm tôi cũng nhớ cô lắm và có nhiều cảm xúc đơn phương với cô hơn. Tôi nói:

– Cô Hảo khiến anh có cảm giác thèm tình dục vì hình ảnh thân thể cô đứng trước lớp khiến anh nhìn hoài. Cảm xúc tình dục nó kích thích anh khi mà cô giáo trẻ tràn đầy sức sống và kinh nghiệm thật sự thu hút. Anh cảm giác đó là sự mơ tưởng tình dục và thi vị hoá của tuổi 17-18.

Lài cười:

– Đừng lý sự kiểu các nhà tâm lý tình dục nữa …

Tôi và Lài lại quần nhau và hôn liếm nhau khắp thân thể lần nữa cho dù khá dơ vì tinh trùng và nước chim. Cả hai say đắm lần đầu tiên khám phá tình dục cho nên phải chơi nhau cho đã. Tôi lại đút cu vào chim Lài chơi cho đến khi xuất tinh và mệt quá ngủ say cho đến sáng hôm sau.

Tôi và Lài đi dạo biển.

Không biết có sự sắp đặt hay quá đỗi tình cờ thì ở xa xa có bóng dáng cô Hảo với người tình. Mắt tôi mờ nhạt và thổn thức. Lài thục cù chỏ vào hông tôi khiến tôi đau điến và cười:

– Đó là cảm xúc tình yêu đó anh. Anh yêu cô Hảo đó mà anh không biết. Em cũng có cảm xúc rất riêng với anh và thấy rất hạnh phúc khi dâng trinh tiết cho anh.

Cô hảo mặc áo mỏng hở rún che áo ngực phía trong. Hai mông lòi ra trông rất đẹp với quần bikini. Hai chân và tay thiệt là chắc nịch. Hai tháng qua, cô có mập hơn một tí nhưng vóc dáng rất hấp dẫn. Lần đầu tiên tôi thấy được cánh tay trần, hai chân và mông của cô. Ôi, chùm tóc đuôi gà của cô lúc nào cũng là điểm chú ý nhất …

Lài kéo tôi vào chỗ rất vắng và nói:

– Anh nhìn cô Hảo mà tưởng tượng đi. Anh tưởng tượng anh đang làm tình cô Hảo nhé.

Lài quỳ xuống và tuột quần tôi bú cu tôi. Thôi thì tôi tưởng tượng mân mê tấm thân cô Hảo rất hấp dẫn ngoài kia. Tôi tưởng tượng chinh phục cô Hảo, đưa cô lên giường, bú vú bú chim cô, hôn khắm người cô, đút cu vào chim cô nắc nắc …. Sao đã quá … Lài đang bú cu tôi mà tôi tưởng là chim cô … Đã qua … tôi xuất tinh ào ào … Tôi biết tôi xuất tinh ít vì tối qua tôi làm tình với Lài rất nhiều và xuất tinh nhiều lần …

Lài kéo quần tôi lên và nói:

– Thấy đã không anh. Không đã gì làm tình với người mình yêu. Em sung sướng khi có cu anh trong miệng mà bú và nuốt được tinh trùng của anh bắn ra.

Chúng tôi tiến lại gần cô. Cô nhận ra. Cô hỏi:

– Hai đứa đi chơi riêng đó hả.

Lài nhanh nhẩu nói:

– Tụi em nhớ cô và đi tìm cô. Tụi em mới tới.

Cô cười rất hấp dẫn khiến tim tôi như rụng rời. Lài ghé tai cô Hảo nói nhỏ điều gì đó khiến tôi nheo mắt nhìn tôi cười. Lài nói thêm gì nữa khiến cô tái mặt và đi lại gần tôi tán hai bên mát tôi thật đau. Tôi hoảng sợ vô cùng không biết phán ứng ra sao thì cô đi với người tình khuất dần trong các dãy nhà phía trên.

Tôi hỏi Lài chuyện gì. Lài nói:

– Em nói anh yêu thích cô lắm và vừa rồi anh nhìn cô tưởng tượng trong lúc em bú cu cho anh.

Tôi mở mắt ra:

– Trời ơi …. Anh không hiểu em Lài à …

Lài cười:

– Em nói thật thôi. Em muốn cô biết để có gì cô cũng mến anh và có thể yêu anh.

Tôi nói:

– Em nghĩ đến đâu rồi??? Cô lớn tuổi hơn anh. Cô sẽ có gia đình. Cô ….

Tự dưng tôi bật khóc. Lài chỉ nhìn tôi khóc một lát và nói:

– Em yêu anh. Em chỉ muốn anh hạnh phúc và vui. Em có những dự định trong đời của em. Anh chưa bao giờ nghĩ anh cưới em phải không? Nhưng em không ràng buộc anh. Em có dự định riêng khá lâu. Nếu không có, em sẽ làm vợ anh nếu anh muốn.

Tôi và Lài mướn phòng trọ riêng và sống chung với nhau trong thời sinh viên. Tôi và Lài cố gắng làm thêm, dạy kèm thêm và chăm sóc nhau cho đến Hè năm thứ 2.

Hè năm thứ 2 thì có Việt Kiều về làm đám cưới với Lài. Người đó quen biết với gia đình bên nội Lài rất lâu rồi. Thì ra Lài có dự định riêng. Sau khi vào năm thứ 3 thì tôi lại tiếp tục sống chung với Lài trong thời gian đi học. Cả hai cùng chia sẻ cảm xúc tình dục và cuộc sống. Cả hai rất sành sõi chuyện tình dục cho nên giúp nhau thăng hoa mọi khía cạnh tình dục.

Một hôm Lài bảo tôi đi thăm cô Hảo. Tôi ngại lắm nhưng chìu theo Lài.

Ghé thăm cô. Cô làm như không giận tôi. Lài nói:

– Tụi em sống chung với nhau như em tâm sự nhiều lần với cô. Anh ấy cứ nhớ cô và yêu cô mãi. Em thì học xong và có thể thêm năm nữa sau tốt nghiệp là em đi Mỹ theo chồng. Em biết cô sắp lấy chồng cho nên tụi em thăm cô.

Cô cười nói:

– Không có đâu! Cô chia tay rồi. Số cô gian truân lắm.

Cô đượm buồn khiến tôi rơi nước mắt rất mau. Lài và cô Hảo rất ngạc nhiên. Tôi quỳ xuống trước cô:

– Nếu cô không chê em còn nhỏ thì cô chờ em. Em học xong và kiếm việc và sẽ cưới cô làm vợ. Em cưới cô đàng hoàng và em sẽ chăm sóc cô và cô không còn sợ số mình sao mà long đong. Tụi em biết nhiều về cô lắm. Không vì thế em bớt yêu cô mà càng yêu cô hơn.

Cô lại giãy nãy lên và muốn tán tôi nhưng nói:

– Em không được bình thường đó em.

Cô quay sang Lài:

– Cả em nữa đó Lài. Hai đứa em không được bình thường. Giá gì đừng gặp 2 em ở Vũng Tàu hơn 3 năm trước ….

Cô lại bỏ lửng và khóc. Cả ba tôi cùng khóc và không hiểu sao ôm nhau. Được thể tôi hôn má cô hai tai cô và mân mê bờ vai cô và tìm môi cô hôn. Lài thì vuốt ve cô và hôn tay cô.

Cả ba hôn nhau và từ từ chìm đắm trong niềm vui thể xác. Tôi lại được bú hai vú cô và chim cô. Ước mơ thành sự thật. Tôi và Lài cùng cô trần truồng vờn nhau và tôi đút được cu vào chim cô chơi rất đã và rất sung sướng. Cô cũng rên rỉ và oằn oại giãy giãy trong lúc tôi nắc nắc chim cô. Tôi không ngớt rên rỉ nói tôi yêu cô ….

Cả ngày hôm đó 3 cô trò làm tình nhau suốt. Tôi chơi cô 3 lần xuất tinh cả ba. Tôi chơi Lài 2 lần nhưng để Lài sướng điên lên và dành tinh trùng để xuất tinh vào chim cô cho đúng tình cảm của tôi dành cho cô.

Tôi và Lài cùng dọn đến nhà cô sống chung với cô. Tôi luôn làm tình cả hai người con gái cùng lúc.

Ra trường, tôi và Lài đều có việc làm.

Gia đình tôi tổ chức lễ cưới lấy cô Hảo đơn giản nhưng đầy đủ họ hàng hai bên.

Ai cũng đặt nghi vấn nhưng tôi thì yêu cô lấy cô làm vợ. Không biết cô có yêu tôi hay không nhưng có vẻ cũng thương và chăm sóc tôi lắm. Niềm vui lớn nhất là trên giường bao giờ cũng có Hảo và Lài và lúc nào tôi cũng làm tình được cả hai.

Ít lâu sau thì Lài xong giấy tờ đi Mỹ. Chồng Lài đón qua. Tôi và cô Hảo đưa Lài ở sân bay. Lài nói với cô:

– Em không biết nói sao. Mong chị và anh luôn hạnh phúc và luôn say đắm với nhau. Em rất vui khi làm người thứ ba cùng say đắm với anh chị.

Cả ba ôm nhau và Lài tạm biệt tôi vào phòng cách ly.

Tôi và Hảo về thì tôi đè Hảo ra làm tình đến 3 lần. Thấy vắng bóng Lài trên giường thấy nhớ nhớ. Tôi và Hảo không khỏi khóc và cả hai cùng khóc khi cảm nhận rằng Lài đã đi xa. Thế là tôi đè Hảo ra làm tình thêm lần nữa và ngủ say sưa.

Sáng hôm sau thì Hảo nói:

– Anh nhớ Lài nữa không?

Tự dưng tôi cảm thấy rất ấm cúng khi chỉ có tôi và vợ Hảo của tôi. Tôi cười:

– Bây giờ anh cảm thấy rất riêng tư với em.

Thế là tôi rượt Hảo chạy lòng vòng trong nhà và cả hai rơi rớt bớt áo quần trên người từ từ cho đến khi trần truồng. Tôi lại đè Hảo mà bú liếm và đút cu chơi cho Hảo sướng lên tận mây xanh.

Tôi cười:

– Anh hạnh phúc khi có vợ là em.

Cô nhìn tôi rất sâu và hôn tôi thật lâu và nói:

– Bây giờ em mới cảm nhận được em yêu anh.

Cả hai ôm nhau thật chặt và Hảo nói khẽ:

– Em có cảm giác em có thai …

Tôi mừng quá áp tai vào bụng. Khi tôi thấy chùm lông đen trên mu óng ánh dưới nắng mặt trời hắt vào thì chịu không nổi lại bú chim Hảo tiếp và nuốt hết nước chim và tinh trùng trong chim Hảo và chơi Hảo khiến tôi rả rời và ngủ li bi đến tối.

Hảo sanh cho tôi 2 đứa gái sinh đôi. Lài ở xa mừng lắm và gọi điện về thăm thường xuyên.

One thought on “Lài và Hảo

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s