Xuân & Hùng (p1)

Xuân có đôi ngực nỏn nà vung vung không thể giấu được sau những bộ đồ kín đáu.

Hùng “thấy” hết và mơ ước ngày nào vục mặt vào ngực Xuân mà hôn hít cho đã miệng và cảm giác sự êm ấm.

Xuân thấy Hùng hay để ý đến mình thì thấy vui vui. Con gái mới lên thành thị học năm nhất còn nhiều lo sợ và bỡ ngỡ. Hùng vạm vỡ trong dáng vóc cân đối, tính tình lặng lẽ nhưng làm nhiều việc dứt khoát.

Ngày Valentine, Hùng khéo vẽ đóa hoa hồng lén chen vào tập của Xuân và Xuân giả lơ để Hùng thực hiện được. Xuân mở ra nhìn hình bức vẻ thấy ấm lòng vô cùng nhưng giả tỉnh không hề biết của ai. Xuân chìu theo Hùng và cảm thấy ôm hôn nhau dễ hơn. Hai đứa cứ hôn nhau hoài không chán và không nói gì với nhau. Khi mỏi miệng thì ôm nhau chặt hơn và ngực Xuân ép lên ngực Hùng rõ hơn.

Từ đó đôi bạn tìm cách quen nhau rất khéo để tránh những ngộ nhận về nhau.

Có lần trong chuyến đi dã ngoại xa, Hùng và Xuân cả hai đều tình cờ ngồi cùng xe gắn máy. Sự tình cờ sắp đặt khéo nên Hùng rất vui.

Ngồi sau yên, Xuân cảm nhận mùi mồ hôi đàn ông và thấy có gì đó phấn khích trong lòng làm hai núm vú săn cứng hơi thốn thốn một cách kỳ lạ và dòng điện lan truyện xuống chim và âm hộ co thắt và âm vật sưng cộm lên và… nước trong chim nhỉ ra. Cả hai lại hôn ngây ngất và Hùng xoa lưng và vai cũng như xoa cổ Xuân làm Xuân thêm đê mê và nụ hôn nút lưỡi thêm tê tái và sướng đến mức chim Xuân co bop’ trong âm hộ nhiều hơn và nước ra nhiều. Xuân sợ nước ra ngoài quần thì Hùng biết là Xuân mắc cỡ.

Hùng phía trước cũng cảm nhận có gì khác biệt khi mà đôi lúc tình cờ bị Xuân chạm vào và tê tái rồi cu Hùng cương cứng lên. Trong lúc đó Hùng thì bị tụi bạn chọc là có bú chim Xuân chưa và ráng bú cho giỏi để Xuân yêu hơn. Tuấn nói:

Từ đó Hùng và Xuân nói chuyện nhau nhiều hơn, học cùng nhau ở thư viện, chia sẻ nhiều suy nghỉ.

Một hôm Hùng chở Xuân về sau khi học ở thư viện, Hùng dừng lại bên bờ kênh và hôn nhanh lên má Xuân và nói:

“Anh yêu em nhiều lắm!”

Xuân thẹn trong bóng đêm và mặt đỏ rần rần và cả người tê tái nhưng Xuân gồng lại và nói:

“Cái gì vậy anh! Sao yêu dễ vậy”.

Mấy ngày hôm sau mọi chuyện như bình thường giữa Xuân và Hùng. Tình cờ đi trên con đường vắng, Hùng cầm tay Xuân và nói:

“Đừng từ chối anh! Anh yêu em”.

Xuân cười to:

“Thì kệ anh, đâu có gì phải chối”

Hùng bất ngờ ôm Xuân và hôn lên tóc. Xuân đẩy ra cho dù rất muốn trong vòng tay Hùng. Hùng hiểu và nghĩ rằng mơ ước được vục mặt vào ngực Xuân sắp thành hiện thực.

Tháng sau cơ hội đến với Hùng. Hùng rủ Xuân xem phim. Rạp vắng hoe chỉ có 3 cặp tình nhân đang hôn nhau.

Hùng cầm tay Xuân và hôn lên tay. Xuân tê tái máu chảy rần rần nhưng cũng giả vờ rút tay lại. Hùng và Xuân 4 bàn tay đuổi bắt nhau và cuối cùng Hùng nắm hai bàn tay Xuân mà hôn thật nhiều.

Lần xem phim sau thì sau khi hôn tay Xuân thì Hùng bạo dạng ôm Xuân hôn môi. Xuân đẫy ra nhiều lần nhưng cuối cùng cũng đồng lòng với Hùng.

Môi Hùng và Xuân chạm nhau và lưỡi đưa qua đưa lại.

Xuân chưa hôn ai nên luốn cuống hoài. Hùng cũng không rành lắm vì từ nào chỉ biết hôn với mấy cô gái làm điếm khi Hùng và các bạn nam muốn giải quyết sự sung sức của sinh lý.

Xuân thấy Hùng cũng đáng làm bạn trai nên chìu. Hùng học khá, có đi làm thêm chút chút, có tiền, có sức khoẻ, có uy tín,… nên Xuân cũng xiu lòng của con gái 19 tuổi sắp qua 20 trong mối tình đầu này.

Cả hai cứ hôn say sưa như tập hôn vì cảm giác sao sao chứ không thấy “phê” như tưởng tượng. Nhưng cả hai đều hiểu những nụ hôn đầu tiên có thể không mang đến cảm giác thú vị vì khó lòng thả lỏng.

Bạn của Xuân là Lan hỏi Xuân:

“Mày có tuốt lươn nó chưa”

Xuân đỏ mặt nói: “Bậy bạ quá đi”.

Xuân hiểu “tuốt lươn” là gì vì cũng có đọc nhiều chuyện làm tình trên Internet. Nhờ đọc nhiều chuyện về tình dục thì Xuân hiểu thủ dâm là gì và thỉnh thoảng tới khi rụng trứng là hai vú săn cứng đau dau nhẹ và âm vật hay sưng to lên và rất thèm cái gì đó trong người rất khó chịu. Thỉnh thhoảng Xuân đụng vào âm vật đè xuống thì thấy tê tê và chim rỉ ra nước. Hai năm nay Xuân mạnh dạn day day âm vật khi cơ thể trỗi dây sự rạo rực và thèm khát vô hình. Nhờ vậy Xuân cảm thấy sướng khi căng cong người khi day day âm vật lâu lâu và cơ thể giải phóng sự thèm khát thì bớt đi sự bừng bừng.

Xuân dư biết làm tình là con trai đút cu vào chim thụt thụt cho cả hai sướng lên. Nghĩ tới đó thì Xuân nghĩ tới Hùng và Xuân rùng mình sợ sợ

Hùng thì cứ lo nghĩ tạo dựng niềm tin để Xuân gởi gấm tình cảm và mở lòng cho Hùng khám phá thân thể Xuân và làm tình Xuân. Hùng cũng tự thủ dâm khi nhớ đến Xuân và ao ước được vục mặt vào hai vú vung to và chim đầy nước của Xuân.

Hùng ráng tạo nhiều niềm vui cho Xuân và hẹn họ ăn uống đi dạo chơi liên tục. Chính vì gặp nhau nhiều nên có nhiều chuyện xích mích, mâu thuẫn, không hiểu nhau.

Cả hai có lúc giận lúc hờn, Hùng lại là người làm hoà. Xuân và Hùng có cảm giác khi hòa xong thì hai đứa hôn nhau phê hơn và dài hơn.

Hùng bạo dạng mời Xuân vào quán cà phê đèn mờ, nơi các ghế cặp xa xa nhau trong vườn cây để kín đau. Lúc đầu Xuân và Hùng chỉ ngồi cạnh nhau và quay mặt hôn nhau như thường lệ. Sau đó Hùng kéo giò Xuân gác lên đùi Hùng và nói rằng:

“Như vậy dễ hôn nhau hơn và không ai thấy thì mình cứ ngồi thoải mát nhất”

Xuân chìu theo Hùng và cảm thấy ôm hôn nhau dễ hơn. Hai đứa cứ hôn nhau hoài không chán và không nói gì với nhau. Khi mỏi miệng thì ôm nhau chặt hơn và ngực Xuân ép lên ngực Hùng rõ hơn.

Xuan cũng có cảm giác cu Hùng rất cương cứng dưới đùi Hùng và Xuân cũng muốn biết cu Hùng ra sao nhưng không dám tỏ ý. Hùng thì muốn Xuân cảm nhận Hùng rất là nứng cu nhưng lại ngại. Hùng liều lĩnh kéo Xuân ngồi đối diện trên Hùng. Xuân do dự thì sức mạnh của Hùng đã đưa Xuân ngồi đối diện và Hùng nói khéo.

“Mình thử hôn nhau từ thế này, tránh mỏi cổ”

Xuân ngồi buộc phải banh chân để sát vào Hùng. Điều này làm Xuân mắc cỡ vì chân hở ra và chim vô tình áp sát được cu đang cương cứng của Hùng trong quần.

Xuân phải giả vờ không biết trong luc’ sượng đến chín người và cũng có phần thích thú vì lạ.

Cả hai lại hôn ngây ngất và Hùng xoa lưng và vai cũng như xoa cổ Xuân làm Xuân thêm đê mê và nụ hôn nút lưỡi thêm tê tái và sướng đến mức chim Xuân co bop’ trong âm hộ nhiều hơn và nước ra nhiều. Xuân sợ nước ra ngoài quần thì Hùng biết là Xuân mắc cỡ.

Hùng cũng dừng ở đó không dám đi xa hơn để tạo sự ước muốn ở Xuân và niềm tin ở Xuân. Xuân thì ngại ngùng và sung sướng với sự tiếp xúc thân thể sơ khởi như thế.

Lan lại hỏi Xuân tuốt lươn Hùng chưa. Lan nói hồi năm 18 tuổi, lần đầu tiên yêu nhau là 3 ngày sau là Lan tuốt lươn người yêu rồi và 4 tháng sau cho làm tình phá trinh. Lan nói thêm:

“Tuốt lươn bọn con trai để tụi nó phê mà theo mình hoài. Mình không làm thì tụi nó tự làm hoặc có ai làm thì mình bị bỏ”.

Trong lúc đó Hùng thì bị tụi bạn chọc là có bú chim Xuân chưa và ráng bú cho giỏi để Xuân yêu hơn. Tuấn nói:

“Gái Việt mình lông để tự nhiên. Không có cắt tỉa như trong phim đâu. Ráng mà nói khéo cho nó rửa chim sạch trước khi hẹn hò. Mày cũng rửa cu sạch cho nó bú cu mày “.

Xuân và Hùng tự nhiên ghiền quán cà phê đèn mờ trong vườn tĩnh mĩnh. Nơi đó cả hai hôn nút lưỡi nhau thoải mái nhất và… rạo rực nhất.

Một hôm Hùng nói:

“Cho anh hôn lên ngực em nhé!”

Không đợi Xuân đồng ý, Hùng cúi xuống hôn lên hai bầu vú Xuân bên ngoài. Xuân đẩy ra. Hùng qùy gối trưỚc mặt Xuân cầm hai tay Xuân lên hôn và nói:

– Anh em mình yêu nhau. Lo lắng cho nhau. Thương nhau. Nhưng cũng nên cho nhau nhiều cảm giác tốt lành. Cho anh hôn ngực em đi.

Xuân thấy Hùng quỳ cũng tội mà Xuân cũng hứng tình quá và chim chảy ra nước nhiều và âm vật đang cứng và nhô cao. Hùng hiểu Xuân đồng ý không dám nói nên chồm lên hôn môi Xuân và hôn xuống cổ Xuân và hôn dần lên ngực Xuân.

Hung` đoán đúng, hai ngực Xuân to trong áo ngực mỏng. Xuân khéo mặc nên che dấu đôi ngực to. Hùng nghĩ bú được hai vú này đã miê.ng. Xuân nghĩ hai vú mình sẽ được bú cho sướng.

Hùng không dám đi xa hơn là lột áo Xuân ra, Xuân cũng sợ bị Hùng cười nên không dám vén áo lên cho Hùng bú vú cho sướng. Xuân muốn Hùng xin xỏ năn nỉ để có “giá” hơn.

Đôi bạn dừng lại đó và đi về. Tôi đó Xuân và Hùng đều tự thủ dâm vì cả hai đều đang hứng tình dữ dội.

Lan và bạn bè Xuân cũng tụ họp nói chuyện về học hành và thời trang. Nói nhiều cũng dẫn tới chuyện tình dục. Đứa thì khoe được làm tình dữ dội và sướng ngất. Đứa thì khoe được bú chim rất đã. Xuân bị chọc là thiếu hấp dẫn hay sao chưa bị Hùng đưa lên giường làm tình. Xuân đỏ mặt nói

“Có tao cũng không cho tụi mày biết. Chuyện tế nhị mà”

Đám bạn lại nói:

“Trai gái cặp bồ thì chuyện sung sướng nhất và vui nhất là làm tình. Không có làm tình làm sao quyến rủ nhau ”

Hùng và Xuân lại hẹn hò nhau đến quán đèn mờ đó nữa. Hùng dụ Xuân nằm trên đùi Hùng để Hùng cúi xuốn hôn cho dễ. Xuân giả vờ ngây thơ nghe theo vì… biết được sẽ được bóp vú.

Hùng tay trái xoa xoa tóc Xuân trong lúc hôn và tay phải nắm tay Xuân. Cả hai hôn nút lưỡi nhau say sưa và chậm rãi.

Hùng tay phải rời tay trái và đặt lên lên hai vú Xuân mà bóp nhẹ. Tay trái Xuân gạt tay Hùng ra. Gạt chục lần thì Xuân xiu lòng cho Hùng bóp hai vú ở ngoài áo. Xuân thấy vừa hôn vừa đượ bóp vú rất phê…

Hùng bất ngờ luồn tay vào áo và luồn sau lưng để mở khóa áo ngực cho lỏng. Khi áo ngực lỏng thì tay Hùng nhanh chónh bóp hai vú. Xuân giả vờ giật mình đẩy mặt Hùng dang hôn ra và nói:

“Anh kỳ quá, anh lừa em, anh…”

Hùng nói:

“Anh yêu em mà… Cho anh hôn hai vú em nhé… Hôn yêu thương mà ”

Hung cúi xuống hôn nhưng bị đẩy… Vài lần Xuân cũng cho. Hùng hít hít hai đầu vú trong lúc tay phải Hùng đang bóp xoa vú bên trong áo…

Xuân không kìm được cơn sướng và rên rỉ nhẹ và khiến Xuân mắc cỡ. Hùng giả vờ không chú ý và kéo áo lên…

Thế là Hùng có hai vú săn chắc vung vung mặc sức mà bú liếm và bóp bóp. Xuân rên rỉ vì sướng.

Sau đó Hùng dìu Xuân ngồi và cài áo ngực lại cho Xuân và ôm Xuân vào trong lòng và nói:

“Mơ ước yêu em và em cho anh hôn ngực đẹp tuyệt vời của em. Cảm ơn em nhiều lắm”.

Xuân nghe thấy vui vui nhưng không nói gì. Cảm giác được bú vú rất đã. Xuân hy vọng sẽ được bú vú nhiều hơn.

Hai đứa lại nói chuyện đời và gia đình. Xuân nói nhiều. Bất ngờ Hùng lại hôn miệng Xuân. Xuân đáp trả lại mạnh mẽ. Khi cả hai ngừng thì Hùng nói:

“Anh có nơi nhạy cảm và rất muốn bàn tay em khám phá một cách thoải mái. Nhưng em hay mắc cỡ nên anh do dự hoài “.

Xuân hiểu Hùng đang muốn Xuân làm quen với chuyện “tuốt lươn”. Xuân giả lơ nói chuyện khác. Hùng cứ kéo vào chuyện. Cả hai cứ đuổi bắt nhau. Xuân cuối cùng cũng chìu nói:

“Bực mình anh lắm rồi nghen. Người gì đâu mà lì.”

Hùng hiểu và nắm tay Xuân đè lên con cu đang cứng. Xuân hỏi:

“Cái gì mà cứng vậy anh”

Hùng hiểu Xuân và đùa:

“Trái chuối anh quên để ở nhà”

Xuân nói tiếp:

“Để vậy dập sao anh ?”

Hùng cười:

“Em giúp anh quăng nó đi”

Xuân cười khanh khách và lấy làm thú vị nhưng rất ngại. Hùng hiểu nên ôm hôn Xuân và từ từ tuột quần xuống gối để cu trần. Hùng thỏ thẻ:

“Em tìm hiểu cho thật nhiều nhé, anh hạnh phúc nếu có bàn tay em tìm hiểu”.

Hùng nắm tay Xuân đè lên. Xuân giật mình và thấy lạ rút lại. Cứ thế hai bàn tay đẩy tới đẩy lui và Xuân xìu chịu để bàn tay lên con cu đang cương cứng. Xuân sượng và mắc cỡ nhưng lại thích thú vô cùng vì cục thịt âm ấm trong tay Xuân rất lạ và rất kích thích Xuân làm Xuân máu chảy rần rần…

Hùng thủ thỉ:

“Em xoa bóp và tìm hiểu đi em… Của em đó… Từ nay em chọc phá lúc nào cũng được”

Xuân mắc cỡ và sượng người tiếp…

Cuối cùng Xuang cũng bóp bóp, vuốt vuốt… Ôi… đám lông ghê ghê hơn lông… chim của Xuân… Hai hòn dái… Con cu thì sần sùi và có cái đầu khất… Xuân ngại ngùng chậm rãi. Hùng thì khuyến khích…

Hùng sẽ không bao giờ quên đâu vì gái còn trinh chưa yêu lần nào như Xuân phản ứng rất lạ.

Hùng chịu không nổi dạy cho Xuân cách tuốt lươn. Xuân ngoan ngoản làm theo.

Xuân sục sục cu Hùng làm Hùng rên rỉ vì sướng. Xuân hơi sợ sợ dừng lại. Hùng lại nói Hùng hạnh phúc và sướng. Trong lúc Xuân ngại quá cho dù rất thích được cầm cu Hùng đang cương cứng trong tay.

Xuân sục sục thêm lát nữa và Hùng rên rỉ mạnh. Cu Hùng xuất tinh làm ướt vùng bụng khiến Xuân hoảng cho dù biết là… Hùng xuất tinh. Hùng giải thích cho Xuân biết.

Hùng ngỏ ý muốn xuất tinh lần nữa nhưng Xuân trong lòng thấy ngại và sợ. Cuối cùng Xuân chìu người yêu và sục sục cu lần nữa và Hùng ngây ngất xuất tinh.

Trên đường về Xuân ít nói, thấy lạ lẫm những điều đã biết, thấy có vẻ trần tuc., thấy sao sao, thấy dơ dơ với tinh trùng xuất ra… cho dù đang rạo rực trong lòng.

Tối đó Xuân ngủ không được vì ám ảnh con cu đang cương cứng của Hùng trong bàn tay và sự xuất tinh vì sướng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s