Nha Trang

Trang dẫn Hà về Nha Trang thăm chú Thịnh. Chú Thịnh là em út của ba Trang nên chỉ lớn hơn 9 tuổi.

Cả ba đi dạo chơi có 1 ngày thì Trang vội đi về vì mẹ bịnh. Hà muốn trở về theo Trang nhưng Trang nói nhỏ:

“Chú Thịnh thích mày. Cơ hội đó”

Trang dặn chú Thịnh đừng làm buồn Hà vì Hà đang có nhiều chuyện không vui. Hà ở lại và cũng không có gì ngại cả.

Thịnh cùng Hà tiễn Trang ở nhà ga xe lửa thì về. Cũng đi dạo bờ biển và trao đổi chuyện đời. Thịnh đổi xưng hô và nói:

“Trang không nói gì về em cho anh biết. Anh bất ngờ quá! Nhưng qua tâm tình nãy giờ thì anh hiểu em cũng được nhiều.”

Hà cũng đổi xưng hô “chú – cháu” thành “anh – em”:

“Em không được vui, Trang nó rủ ra đây chơi vì có anh dắt đi dễ hơn.”

Thịnh mướn jetboat của bạn làm dịch vụ nên rẻ và đi chơi lòng vòng ở gần bãi tắm cho đến khi hết xăng và gọi bạn tới chở về. Cả hai mệt nhừ nhưng vui. Vui nhất khi Hà phía sau ôm Thịnh cứng ngắt khi chiết jetboat nhồi sóng hoặc tăng tốc.

Sau đó Thịnh mời Hà ăn buffet hải sản. Bữa ăn chiều tối diễn ra chậm vì mặc sức thưởng thức hải sản và các món khác. Cả hai đều thấy hợp ý chịu ngồi lì trong buffet từ 4 giờ chiều cho đến 9 giờ tối.

Khi ra khỏi nhà hàng thì cả hai tay trong tay rất tự nhiên và đón taxi về cũng tay trong tay.

Vừa khi vào nhà Thịnh thì cả hai ôm hôn nhau nồng cháy. Thịnh thì nứng cu cương cứng trong lúc Hà thì hai vú săn lên và âm đạo co thắt rịn nước ra khỏi mép chim.

Do cả hai đều từng trãi cho nên cứ đến nhau để hưởng sự sung sướng trong tình dục.

Cả hai vừa cởi đồ cho nhau vừa dì vào phòng ngủ. Khi vào phòng ngủ thì cả hai đều trần truồng và hôn nhau say đắm. Hà thở dốc vì thèm và nứng và Thịnh cũng vậy. Khi Hà nằm trên giường thì Hà không ngần ngại banh hai chân ra để lộ mu đầy lông và hai mép chim ướt đẫm.

Thịnh lướt nhìn từ gương mặt Hà xuống hai vú rồi chim và cúi xuống bú chim ngay tức khắc và hai tay bóp vú Hà. Hà không khỏi rên rỉ và oằn oại và nước chảy ra nhiều hơn cho Thịnh bú nút. Thịnh ngoáy ngoáy lưỡi thật sâu trong chim Hà và quét liên tục hai bên mép và nút nút hột le. Hà cứ giãy giãy rên rỉ vì sung sướng bởi miệng bú chim rất sành sõi của Thịnh.

Thịnh chồm lên với miệng ước đẫm nước chim quanh miệng bú vội hai vú và hôn môi Hà. Hà cầm con cu hướng đúng vào lỗ chim để Thịnh đút vào cho nhanh. Khi Thịnh đút vào thì Hà nãy người lên vì sướng lạ khi cục thịt nóng hổi vào chim.

Thịnh chống hai tay và mông mặc sức nắc nắc. Hà co hai giò kẹp mông Thịnh và mắt nhắm nghiền thưởng thức từng cú nắc của Thịnh. Thịnh nhăn nhó sướng nhưng ráng kìm để nắc thật nhiều cho Hà sưóng. Thịnh nhìn Hà mặt nhăn nhó rên rỉ thấy thương và thấy Hà cũng khá dâm.

Hà thèm cơn sướng tột đỉnh cho dù đang sướng cho nên nảy nảy mông để cọ sát mạnh hơn nhanh hơn. Thấy thế Thịnh càng nắc nhanh và hai tay Hà bấu giường trong lúc đầu lắc qua lắc lại rên to hơn… Thịnh sung sướng khi Hà chuẩn bị lên đỉnh của tình dục nên càng nắc nắc mạnh và nhanh hơn.

Hà ú ớ lớn hơi dài và cong người lên trong lúc Thịnh cũng thả lỏng và nắc mạnh cái cuối cùng đề xuất tinh cho đã… Thịnh nằm đổ lên người Hà thở dốc và Hà cũng thở dốc. Thịnh không quên khen Hà:

“Em thật là cô gái tuyệt vời. Anh rất sung sướng khi có em”.

Hà không nói gì và cảm thấy con cu của của Thịnh teo dần và sắp rớt ra. Trong chim Hà có rất nhiều nước dịch của cả hai cho nên Hà đẩy nhẹ Thịnh qua một bên và vào buồn tắm xối nước. Lát sau Thịnh theo vào và Hà làm bộ chối đẩy. Cả hai đùa nhau và hôn nhau rồi ôm nhau và cu Thịnh chui vào chim Hà từ lúc nào.

Thịnh ôm bế Hà trong lúc cu trong chim Hà và cả hai cười và Thịnh đem ra giường. Thịnh rút cu ra khỏi chim và chậm rãi hôn hít khắp người Hà như để thưởng thức thân thể ngọc ngà của Hà. Hà cứ im lặng cho Thịnh lật qua lật lại hôn hít khắp nơi, đặc biệt là chim Hà được vuốt ve và được bú liếm.

Hà cũng không ngần ngại bú liếm cu Thịnh và rồi ngồi lên người Thịnh tự đút cu vào chim Hà và Hà nắc nắc theo ý Hà cho đã. Thịnh nằm dưới thưởng thức và hai tay bóp vú Hà. Khi Hà mõi thì Hà nằm úp và chổng mông lên. Thịnh phía sau đút cu vào và giữ hai mông Hà mà nắc nắc liên tục.

Hà lên cơn sướng rên rỉ to và giật giật cả người. Trong lúc đó Thịnh cứ nắc nắc liên hồi để làm cho Hà sướng kéo dài cho đến khi Hà bãi hoãi rủ rượi và rên nhỏ dần…

Thịnh không xuất tinh để có sức cho cả đêm cho đến khi cả hai ngủ vùi…

Sáng mai cả hai cùng thức và nhìn nhau cười.

Thịnh và Hà không ai thèm mặc áo quần. Cả hai ở truồng xuống bếp làm đồ ăn sáng và thỉnh thoảng bú liếm cho nhau.

Cả tuần vùi đầu trong nhục dục nên Thịnh đuối sức và thẩn thờ. Lúc đó Hà phải trở lại thành phố HCM để làm việc.

Hà nói lúc chia tay:

– Em từng trãi với 3 đàn ông trước anh. Nếu em có bầu, anh cưới em không ?

Thịnh tuy rất mệt nhưng lộ vẻ hạnh phúc và nói:

– Anh cũng cầu mong em có bầu. Cả tuần không có gì cản trở thì làm sao không có bầu. Dù có bầu hay không có bầu, anh cũng mong em làm vợ anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s