Chuyện chưa đặt tên (1)

Cha mẹ tôi qua Mỹ đoàn tụ do chị tôi bảo lãnh. Tôi quá 21 tuổi nên phải ở lại. Lan là em gái nuôi của tôi cũng phải ở lại vì không có tên trong gia đình. Lan mất cha mẹ từ lúc 8 tuổi do tai nạn giao thông và gia đình không người thân nên gia đình tôi nuôi vì hai gia đình cùng hàng xóm và quen thân.

Hạnh, bạn gái của tôi, hy vọng tôi được đi Mỹ để có gì cưới Hạnh qua Mỹ. Nhưng khi tôi ở lại thì Hạnh quay qua tìm người khác và sắp đám cưới. Mất Hạnh tôi không tiếc gì mấy vì thời gian qua cũng rối trăm bề trăm chuyện bởi cha mẹ tôi đi Mỹ.

Thời gian rồi mọi thứ ổn định. Tôi đi làm bình thường nhưng việc khác nên tự do do hơn. Lan vẫn học đại học năm thứ 3.

Dần dà tôi cảm thấy… thèm tình dục. Tôi thường xem phim khiêu dâm kính trong phòng và thủ dâm với các em trên Zalo khi xem live video cho nhau. Có lẽ Lan đánh hơi được nên nói với tôi :

“Em có con nhỏ bạn cũng vừa mất bồ. Em giới thiệu cho anh nhé!”

Tôi bèn hỏi Lan:

“Chuyện tình cảm em với Tuấn thế nào?”

Lan cười:

“Em chia tay rồi. Bây giờ em tự do và sẽ có nhiều lựa chọn hơn ”

Ngọc là cô gái khá xinh và thùy mị. Mắt một mí và hơi lùn. Cả hai không khó khi nói chuyện với nhau và bắt đầu hẹn hò. Được hổ trợ của Lan nên tôi hiểu được Ngọc dễ dàng và Ngọc hiểu tôi cũng nhanh.

Làm quen được 1 tháng thì tôi dẫn Ngọc về trong lúc Lan đi học. Tôi hôn gáy Ngọc phía sau và hai hai mân mê hai vú ở bên ngoài. Ngọc không phản ứng mà còn rên nhẹ. Tôi xoay Ngọc lại hôn môi và bế Ngọc vào phòng tôi. Tôi hiểu Ngọc đã từng trãi nhiều trong tình dục.

Cũng khá lâu tôi chưa có tình dục với cô gái nào nên tôi rất hứng và hơi vội vã lột đồ Ngọc trong lúc hôn môi Ngọc. Tôi mân mê hai vú rồi hôn dần xuống cổ và bú hai vú. Tay tôi mò mẫm vùng bụng và mông Ngọc. Ngọc hãy còn khép chéo chân.

Tôi vuốt hai đùi và xoa xoa mu với đám lông rậm chưa bao giờ cạo của Ngọc. Ngọc để lông tự nhiên trong lúc Hạnh cạo sạch. Ngọc từ từ mở chân ra và bàn tay tôi vuốt nhẹ hai mép chim và đưa một ngón vào giữa hai mép chim quẹt nước chim đang chảy ra và xoa xoa nước chim đó lên mồng đốc như hạt đậu đang nhô nhô lên trên 2 mép chim. Điều này khiến Ngọc giật giật nảy nảy một chút và thở mạnh cũng như rên nhẹ.

Tôi hôn dần xuống bụng và rồi banh hai chân Ngọc nằm ngang. Thế là tôi tự do dùng lưỡi dùng môi bú chim và quậy quậy lưỡi trong chim cũng như mút mút mồng đốc. Ngọc giãy giãy mạnh hơn khi tôi nút nút mồng đốc và hai tay vò đầu tôi.

Tuổi 20 nên nước chim của Ngọc ra nhiều và tôi “húp” nước. Tôi mút mút nút nút mạnh liên tục cho Ngọc sướng cong người và hai đùi kẹp chặt và thở dốc rên rỉ rõ to và hai tay bấu chặt đầu tôi. Ngọc lên đỉnh rồi vã ra thở dốc và miệng nói “Sướng quá anh!”.

Tôi ngừng giây lát quan sát chim Ngọc. Hai mép chim hơi thâm đen và nhăn nhăn. Có lẽ Ngoc. được làm tình rất nhiều từ phổ thông đến giờ. Chim của Hạnh đẹp hơn và múp múp hơn.

Quan sát một tí thì tôi chồm lên người Ngọc và hôn môi và rồi nói: “Chim em ngon quá! Anh ước gì được ăn hoài”.

Ngọc tuy có tình dục rồi nhưng cũng đỏ mặt và tỏ ra rất thích thú.

Ngọc lật tôi nằm và hai tay mò cu tôi sục sục và trườn xuống bú cu tôi. Ngọc liếm nút rất rành và không ngại thể hiện sự say mê bú cu cho dù mới làm tình lần đầu tiên với nhau.

Ngọc ngậm liếm từng hòn dái và liếm dọc theo thân cu nhiều lần và lưỡi đánh vào phía dưới mũ nấm của cu khiến tôi tê dại. Cu tôi muốn phọt tinh mà phọt không được. Tê dại và sung sướng một cách lạ kỳ. Hạnh thì chỉ bú cu tôi sơ sơ cho tôi vui nhưng không thích và không say mê. Trong lúc Ngọc thì đang say mê bú cu tôi cho dù lần đầu làm tình với tôi.

Ngọc ngậm cu rất sâu trong họng và kéo từ từ ra và môi bám chặt thân cu và răng không bao giờ đụng cu. Khi môi kéo lên đầu nấm cu thì tôi sướng không thể tả và muốn phọt tinh trùng như Ngọc nhả ra đúng lúc và cơn sướng của tôi hạ dần trong êm ái. Ngọc lại ngậm sâu là làm cho tôi lưng lững trong cơn sướng kéo dài. Ngọc quá rành rẻ chuyện bú cu.

Ngọc ngừng bú cu và chồm lên tôi hôn môi tôi dài hơi rồi nói:

“Cu anh đẹp và thơm ngon! Em… đã miệng”

Ngọc nói bạo thiệt nhưng tôi thích.

Tôi lật Ngọc nằm và bú chim Ngọc một lát rồi chồm lên nguời Ngọc đút cu vào chim Ngọc. Chim Ngọc rộng hơn chim Hạnh một tí nhưng vẫn bó sát cu tôi. Ngọc chéo hai chân kẹp mông tôi. Một cách làm rất điệu nghệ.

Thế là tôi nắc nắc và Ngọc thì mỗi lúc mỗi rên rỉ to hơn. Ngọc mắm mắt với vẻ mặt hoang dại và thả lỏng với cái miệng há và thở dốc cũng như rên aaaaa á á a…

Ngọc cong người lên kẹp hai chân để mông tôi sát vào và rú hơi dài. Tôi bị kẹp nhưng ráng nắc nắc thêm tí nữa cho Ngọc sướng dài hơn… Cả hai rơi xuống giường thở dốc.

Ngọc lại nói “Sướng quá anh! ”

Ngọc mân mê cu tôi và bú cu tôi vì tôi chưa xuất tinh. Ngọc bú nhanh một lát cho tôi sướng tê tái và xuất tinh vào miệng Ngọc. Ngọc tìm cách nuốt hết tinh trùng tôi một cách sành sõi…

Từ đó Ngọc và tôi làm tình nhau rất thường xuyên, nhưng rồi duyên không đến với nhau.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s