Chuyện chưa đặt tên (2)

tiếp theo

Khi duyên không còn đến với nhau thì chia tay và tôi mất liên lạc với Ngọc.

Tôi đã quen dân với cảnh sống với nhà chỉ có 2 anh em và người nào cũng có việc riêng nên ít gặp.

Ba mẹ tôi về thăm sau hơn 1 năm. Họ lo mối man cho em Lan tôi để em Lan tôi lập gia đình với người bên Mỹ. Tôi thì lo lập gia đình và an phận ở VN.

Ba mẹ tôi trở lại Mỹ thì tôi và Lan khóc sướt mướt.

Lan lại giới thiệu cho tôi bạn gái mới tên Trang. Trang cũng với dáng vẻ hiền hậu và gương mặt tròn dễ nhìn. Lan cũng có bạn trai mới. Cả 4 chúng tôi cũng thường hay đi ăn uống chung cho vui.

Trang làm ở chi nhánh ngân hàng có tiếng và lương với bổng cũng khá. Tôi thì chán việc nên bỏ và đang tìm việc mới. Do dự trữ tiền khá nhiều vì tôi ít tiêu xài nên cũng không lo gì trong thời gian tìm việc mới.

Tôi thường hay chở Trang đi làm và về. Quen cũng hơn 1 tháng cho nên 1 lần chở về tôi ghé nhà và kéo Trang vào trong nhà và và luôn phòng tôi.

Tôi nắm tay Trang hôn và nói yêu Trang lắm. Trang cười nói Trang cũng yêu tôi. Thế là cả hai hôn môi với nhau lần đầu tiên. Tôi thấy Trang hôn rất rành cho nên tay ôm mông và tay ôm eo cũng như hướng Trang ngồi trên đùi tôi đối diện với tôi để bóp bóp mông Trang cho dễ và kéo mông Trang sát vào tôi để mu chim Trang tiếp xúc con cu đang cứng.

Trang không ngần ngại banh giờ thẳng ra để cu tôi sát với mu chim Trang cho dễ hơn.

Tôi từ từ ngả lưng xuống giường và Trang nằm lên tôi hôn hít tôi. Được thể tôi từ từ tụt quần Trang và chỉ còn quần xì líp. Tôi luồn tay vào áo tuột áo ngực Trang. Trang ngồi dậy tự cởi áo để lộ ngực và tôi đưa tay xoa bóp ngực đang săn cứng của Lan.

Tôi kéo Lan nằm úp lên tôi rồi lăn qua để tôi hôn khắp mặt Trang và cổ đồng thời bóp hai vú cho dễ. Tôi từ từ liếm nút xuống vút và tự cởi áo quần.

Tôi dần mò luồn tay vào quần xì líp để vuốt ve hai mép và xoa xoa mồng đốc đang cương nhô lên. Trang nhổng mông để tôi tuột quần xì líp cho dễ và tôi say sưa bú chim Trang để nút nước chim tuôn ra dữ dội.

Tôi cứ đưa lưỡi thọt vào lỗ chim và quét lê mồng đốc và mút mút mồng đốc cho Trang sướng và nứng tột đột nhiều lần. Tôi chịu không nổi nữa chồm lên người Trang và Trang banh hai giò ngan rất thẳng để tôi đút cu vào chim Trang dễ dàng mà nắc nắc cho đã.

Lúc này Trang mới rên to thay vì rên khe khẻ. Tôi nắc nắc và hai vú Trang rung theo nhịp nắc và hai mắt nhắm nghiền nhíu mày trong lúc miệng hả to mà rên o o o trông thiệt là dâm dục mạnh mẽ.

Tôi ra sức nắc nắc để Trang rên nhiều hơn và nảy nảy mông mạnh hơn và hai tay bấu ra giường như gần lên đỉnh.

Tôi ráng dứt điểm cho Trang sướng rên hơi dài và cong người lên. Tôi cũng sướng con cu thả lỏng xuất tinh và ráng nắc nắc trong cơn sướng dâng lên tận sâu trong óc.

Trang ngã vật xuống giường và khen tôi làm tình giỏi quá và Trang chưa từng được quá sướng như vậy.

Từ đó Trang và tôi cứ làm tình nhau nhiều nếu có sức.

Trang tâm sự làm ngân hàng bị áp lực nên có tình dục với sếp và thỉnh thoảng phải đi khách sạn với sếp.

Tôi nói nếu yêu tôi thì chấm dứt tình dục với sếp và đổi việc. Từ đó Trang và tôi bắt đầu mâu thuẫn và hay cãi. Tôi không chấp nhận người yêu tôi có tình dục với người khác.

Khi chia tay Lan an ủi tôi và nói là tình yêu phải tìm kiếm do đó tôi đừng nản.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s