Chuyện chưa đặt tên (3)

Tôi xin được việc làm khác khá dễ dàng sau thời gian nghĩ thoải mái. Công việc văn phòng với trách nhiệm tìm dữ liệu và phân tích. Việc hoàn toàn mớn nhưng nằm trong khả năng của tôi.

Làm trong cao ốc văn phòng thì vui vì người đông. Tôi cũng chẳng màn đến kiếm bạn gái. Những lúc thèm tình dục thì vẫn con đường cũ là tìm ai trên zalo trò chuyện và cùng nhau thoát y tự thủ dâm cho thấy hoặc đi tìm gái bán dâm vào khách sạn giải quyết.

Ngày chủ nhật kia, thấy Lan khóc thì tôi hỏi:

“Em gái sao buồn vậy ?”

Lan trả lời thút thích: “Chia tay với anh Linh rồi”.

Tôi an ủi. Lan nó cũng như tôi, quen nhiều.

Rồi tôi quen với Hà khi họp mặt lớp. Hà là em gái của đứa bạn đi theo chơi. Tôi làm quen thử và thấy cũng hạp. Hà lại giới thiệu em trai cho Lan. Thế là tôi, bạn, Hà, em Hà, Lan cũng thường họp nhau ăn uống.

Sinh nhật 29 tuổi của tôi cũng vui vui với nhiều người… Tôi gợi ý Hà sau tiệc thì nên tìm nơi yên tĩnh tâm sự tình yêu. Hà đồng ý trong cái liếc mắt.

KHi tiệc tan thì tôi chỡ Hà ra ngoại ô tìm nhà nghĩ yên tĩnh. Hà theo tôi vào nhà nghĩ. Chẳng có chuyện gì gấp nên cả hai cùng nằm đối diện nhau vui vẻ trò chuyện và chỉ nắm tay. Tôi thì rất nứng và thèm khát Hà, chỉ mong đúng thời điể đè Hà làm tình cho đã bấy lâu nay nhịn.

Có lẽ Hà cũng… nứng lắm rồi nhưng còn e ngại. Cả hai cứ trò chuyện tá lả từ bà Tư bán cóc ổi cho đến ông thầy giáo già có tính dê. Vì thế cả hai dễ cười trong mấy câu chuyện lơn tơn chẳng đâu ra đâu.

Tôi đưa tay áp má Hà và từ từ đưa môi lại hôn lên môi Hà. Như những lần hẹn khác hai đứa thường hôn nhau đắm đuối. Hà đón nhận môi tôi cũng nhẹ nhàng lúc ban đầu và rồi đắm đuối. Tôi luồn hai bàn tay xoa xoa hai dái tai để kích thích tình dục ở Hà mạnh hơn và vuốt ve gáy Hà.

Hôm môi rồi tôi hôn lên vai và cổ nhẹ. Tôi lật Hà để lưng đối diện tôi và tôi hôn và liếm lên cổ sau và phía sau hai dái tai cũng như vùng sau bờ vai. Hà rên nhẹ nhẹ và tôi biết Hà đã… sẵn sàng cho tôi đi xa hơn.

Tôi vén áo Hà lên 1 tí và luôn tay vào lưng Hà mở khuy áo ngực và xoay Hà đối mặt với tôi và rồi để Hà nằm ngữa. Hà banh nhẹ chân để mông tôi lọt giữa hai đùi và Hà kẹp chân trêm mông tôi để cảm nhận cu đang cứng ép trên mu chim của Hà.

Tôi thầm nói: “Hà rành quá, lát nữa anh làm tình cho em sứớng”

Tôi hôn môi Hà rồi hôn nhanh qua ngực và xuống mu Hà mà áp mặt vào mu chim Hà mà hít vài hơi. Tôi nằm ngược với Hà và kéo Hà đè lên tôi để Hà cùng tôi bú liếm kiểu 69.

Hà nhanh chóng nằm lên tôi và tôi cởi quần Hà và Hà cởi quần tôi. Hai dùng 2 đầu hôi chống cho mu chim đừng đè mặt tôi để tôi bú liếm chim Hà cho dễ. Chim Hà mọng nước làm tôi bú liếm rất đã miệng. Trong lúc đó Hà bút nút cu tôi rất sành sỏi và say sưa…

Mu chim Hà cạo sạch lông nhưng chân lông vẫn nhú chút chút. Chắc là Hà cạo mấy ngày trước và chờ đợi tôi làm tình.

Bú liếm nhau cho đã thì cả hai quay mặt lại và tự cởi áo. Tôi ngồi và vuốt ve thân thể Hà và ngắm thân thể Hà. Tôi thọt ngón tay vào chim Hà ngoáy ngoáy và bú hai vú Hà. Hà rên rỉ nhiều hơn và oằn oại. Lúc đó tôi nằm lên người Hà mà đút cu vào dập dập cho Hà phê hơn và rên rỉ to hơn và giãy giãy mạnh hơn. Tôi cố gắng giữ Hà và nắc nắc cu mạnh hơn trong chim Hà.

Hà tru hơi dài và ôm tôi cứng ngắc đồng thời thở hồng hộc và nằm vật xuống nói lãm nhãm: “Đã quá anh ơi….”

Tôi nằm trên người Hà và để con cu đang cương cứng chưa xuất tinh trong chim Hà và hôn môi Hà và nói: “Em tuyệt vời… Ai lấy em làm vợ thì làm tình đã lắm. Em dám làm vợ anh không ?”

Hà cười rất tươi và nói: “Ai anh cũng hỏi vậy sao ?”

Tôi thành thật: “Anh quen ai cũng muốn cưới. Nhưng rồi không cưới một ai vì nhiều chuyện mâu thuẫn sau này “. Tôi kể hết những người yêu trước.

Hà rơi nước mắt cũng nói: “Tìm người để cưới khó quá phải không anh ? Em cũng vậy. Cũng yêu nồng cháy vài lần mà không cưới được.”

Tôi nói: “Vậy thì anh em mình cưới gấp! Khỏi phải tìm kiếm mất thời gian ”

Hà cười với nước mắt đã rơi lúc tâm sự “.

Sau đó Hà bú cu cho tôi và tôi sung sướng lên đỉnh xuất tinh vào miệng Hà. Hà nuốt hết tinh trùng của tôi làm tôi thấy thương Hà quá.

Cũng như các cuộc tình trước, Hà và tôi chia tay. Tôi năn nỉ Hà nhưng Hà vẫn không chịu làm vợ tôi. Sau này tôi biết được Hà chịu quen với anh Việt Kiều nào đó và cả hai làm đám cưới. Thì ra Hà bắt cá hai tay.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s