Chuyện chưa đặt tên (6)

Tôi để Lan ngồi trên ghế salon và bẹt 2 chân Lan ra hết cỡ và ngắm nhìn chim Lan và nói:

“Trong đời anh chưa thấy chim còn trinh như thế nào”

Lan đỏ mặt mắc cở nhưng cũng chọc tôi . Tôi xem xét màn trinh của Lan khi mở hai mép đẫm nước ra . Thật tình tôi không thể xem màn trinh được vì tôi không phải là bác sĩ .

Tôi lấy điện thoại chụp hình chim Lan trước khi tôi hôn và bú chim Lan lần đầu tiên . Lan có vẻ vui lắm và hạnh phúc khi tôi chắm chú vào chim Lan .

Mới hôm qua Lan chưa có ý gì nhục dục trong tôi . Bây giờ tôi lại có . Có đứa con gái khác cha khác mẹ và không ruột thịt ngay trong nhà đang dâng hiến thì dại gì không chơi .

Tôi quỳ xuống áp mặt vào mu chim mạnh và hít hít như hít hít lên mặt . Chùm lông đen cứng quăng bao quanh mũi tôi thật đã . Mùi mu chim thơm nhẹ của xà bông vừa mới tắm cách đây không lâu chứng tỏ Lan muốn sạch sẽ cho tôi .

Tôi le lưỡi vuốt liếm hai mép chim đến mu lông . Tôi cho cả miệng há to để lông chim Lan vào miệng và đưa lưỡi quậy cả đám lông cho đã miệng và lưỡi . Sau đó tôi lại liếm mút hai mép chậm rãi để thưởng thức vị ngây ngấy đắng nhẹ của nước chim đang rỉ ra ngoài . Tôi liếm quanh con chim đang nởi ra và hai mép căng phồng lên chút và rồi thỉnh thoảng chọt lưỡi vào quậy quậy cho đã .

Lan xoa đầu tôi và bắt đầu rên rỉ .

Tôi đưa đầu mũi và sâu trong chim rồi vuốt ngược lên đụng hột le và lũi vào trong đám lông và bất ngờ lấy lưỡi đè mạnh lên mồng đốc đang sưng lên và day day mồng đốc bằng lưỡi .

Lan bất ngờ rên to hơi cong người và tay nắm tóc tôi đè mạnh và hai đùi kẹp đầu . Được thể tôi nút nút mồng đốc và đánh lưỡi vào mồng đốc làm Lan giãy giụa hơn hai đùi kẹp chặt đầu hơn .

Con gái còn trinh phản ứng lần đầu tiên khác hoàn toàn khi tôi bú chim . Nhưng người tình của tôi không có phản ứng như Lan . Họ quá sành sỏi để thả lỏng . Lan thì nắm tóc tôi ấn mạnh và hai đùi kẹp chặt đầu tôi giãy giãy . Điều đó rất lạ lùng đối với tôi làm tôi phấn khích hơn cho dù hơi khó thở .

Tôi lại liếm vét nước hai bên mép và giữa hai mép để nuốt cái vị ngấy ngấy và đắng nhẹ của chim còn trinh nguyên của Lan và Lan hơi hãy hảy chim như ý muốn tôi bú nút mồng đốc . Tôi đưa đầu lưỡi vờn quanh mồng đốc và ấn nhẹ Lan rên rỉ lên nhanh chóng và thở dồn dập và hai đùi kẹp đầu chặt hơn và hai tay nắp tóc tôi mạnh hơn .

Gái trinh lần đầu tiên phản ứng với việc được bú chim rất lạ và tôi sướng vô cùng tận khi thưởng thức chim Lan .

Tôi cứ nhả mồng đốc chim Lan để bú liếm hai mép và thọt lưỡi vào trong chim và rồi lại bú liếm vào mồng đốc vài đợt cho Lan được kéo dài các cơn sướng và giãy dụa rên rỉ cho đã .

Nước chim Lan cứ tiết ra liên tục theo những cơn sướng trong giãy dụa và tôi lại càng ghiền nuốt nước chim trinh tiết đó .

Thấy Lan bắt đầu thấm mệt thì tôi nút và day mồng đốc Lan bằng lưỡi liên tục . Tôi gần như nghẹt thở khi hai tay Lan nắm tóc rất mạnh và hai đùi kẹp chặt đầu … Lan rên to liên hồi và cong người lại ….

Chim Lan ọc nước ra rất nhiều và tôi đưa miệng hứng hết trong lúc Lan ngã sau thở dốc và miệng nói hổn hển: “Đã quá anh ơi …”

Lan lấy phone chụp tôi đầu tóc bù xù và gương mặt mệt cũng như vùng miệng và má đầy nước chim ướt át . Lan chọc tôi:

“Anh này ghê thiệt . Dám dụ dỗ xơi cả đứa em gái nuôi”.

Đúng là thời gian gần đây Lan khiêu khích tôi với cách ăn mặc gợi tình mà tôi đâu có biết . Tôi rất vô tự . Ai ngờ Lan muốn tôi là người tình đầu tiên của Lan .

Tôi bế Lan trên hai tay đi vào phòng Lan để tiếp tục thưởng thức thân thể trinh nguyên của Lan .


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s