Anh Dũng (p 6)

Tôi theo hắn về trụ sở mới ít tháng sau vì công việc lương cao hơn và làm chung với hắn có thể nhẹ nhàng hơn và việc đã quan. Nếu giờ về không có ai thì hắn đều hôn môi tôi vội vả. Một hôm hắn nói:

– Anh phải đi nước ngoài ít hôm để tìm hàng cho siêu thị. Anh nhờ em tới ở với vợ anh vì… anh lo cho vợ anh quá.

Tôi đồng ý. Vợ hắn khá ốm yếu. Tôi khéo léo không trang điểm gì khi đi làm và ở nhà anh. Vợ hắn bảo là hắn em ngoan hiền chưa từng thấy và rất đáng tin giao việc nhiều và quan trọng.

Hai đứa con nhà hắn khá ngoan và lễ phép. Tôi chỉ giúp nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp. Vợ hắn ốm cũng cả tuần và đang hồi sức. Vợ hắn hỏi tôi về tình cảm. Tôi kể tôi yêu người ở xa và đang tính gặp mặt nhau đầu tiên. Chị tròn xoe mắt nói là tình xa không nên và muốn giới thiệu cho đứa em trai của chị. Tôi đành nói:

– Để em gặp mặt anh ta, nếu không ổn thì em chọn ý kiến của chị.

Chị hỏi hắn có lén phén với ai trong chỗ làm không ? Tôi nói là hắn là sếp tốt, ai cũng nể và thường kể về vợ con. Chị có vẻ hài lòng và hạnh phúc khi nghe tôi nói. Tôi nói thêm:

– Em mới lên làm văn phòng và cũng nghe râm rang chuyện chị ngại. Nhưng em chưa thấy có chuyện gì xung quanh. Hoặc là em khờ quá nên không thấy gì cả.

Chị cười cho cách nói của tôi.

Hắn về thì tôi trở lại nơi trọ bình thường và được chị cho 300 ngàn. Cũng vui. Được ăn ngon và được tiền.

Tôi kể cho anh nghe, anh cũng vui lây theo tôi và đầu dây bên kia tôi nghe tiếng anh rên rỉ trong lúc anh sục cu. Hơi buồn cười và tôi pha trò theo anh cho anh sướng và vui và tôi cũng bị hưng phấn và cứ day day miết miết hột le trên hai mép chim rồi rên rỉ và cong cớn người lên khi lên đỉnh.

Một hôm hắn về sớm với vợ con và quay lại khi chỉ tôi còn một mình. Hắn vội ôm tôi và hôn tôi. Tôi cũng đáp lại nụ hôn của hắn và hắn xoa mông tôi làm tôi xốn xang và máu chảy rần rần… Hắn thủ thỉ:

– Cho anh hôn môi dưới của em nhé

Tôi hoảng hốt cho dù biết con trai bú chim là sướng lắm. Chỉ sợ tôi kìm không nổi thì hắn làm tình tôi. Hắn hiểu và nói:

– Khi em sẵn sàng thì anh tới, giờ anh chỉ hôn và hứa là chỉ hôn mà thôi.

Hắn thuyết phục bao nhiêu thì tôi càng hứng bấy nhiêu. Cuối cùng tôi ngồ lên ghế của hắn và hắn tuột quần tôi từ từ trong lúc hắn nhìn gương mặt thẹn thùng và mắc cỡ của tôi. Hắn muốn thưởng thức gái trinh cách phản ứng ra sao mà.

Hắn hôn hít khăp chân tôi làm tôi quíu mà tim đập loạn xạ. Hắn hôn đùi bên trong của tôi thôi làm tôi cong cớn giãy giãy nhẹ… Hắn thích thú trong gương mặt.

Hắn đưa lưỡi liếm hai mép chim làm tôi càng thêm đắm và hai tay kìm thành ghế hơn. Hắn bẹt hai chân tôi ngang hết cỡ và cứ thế liếm mạnh giữa hai mép chim để vét hết nước chim của tôi chảy ra. Hắn thỉnh thoảng ngoáy lưỡi vào trong lỗ chim làm tôi sướng 1 cách lạ lùng. Bất thình lình hắn mút hột le của tôi làm tôi giật bắn người sướng điên lên và hai đùi bất thình lình kẹp đầu hắn và hai tay nắm tóc hắn đè xuống cho sướng thêm và tôi rên hơi dài và thở hổn hển.

Sướng quá đi được.

Hắn cứ thế say mê bú chim và nuốt nước chim tôi và tôi cứ bồng bềnh và sướng điên mấy lần khi hắn mút mút hột le mạnh. Tôi cứ thở hồng hộc và rên mạnh.

Hắn cũng dứt điểm cho tôi lên đỉnh cuối cùng bằng cách hôn môi tôi và tay hắn cà cà hột le của tôi cho tôi sướng lên đỉnh và tôi buông môi hắn cong người rên rỉ hơi dài…. và thở hồng hộc.

Hắn thổ lộ lần đầu tiên được bú chim gái trinh như tôi. Tôi hỏi tại sao. Hắn nói vợ hắn có tình dục trước khi lấy hắn. Tôi làm bộ giận là dụ dỗ tôi để biết gái trinh ra sao .

Thế là hắn năn nỉ và giải thích lòng vòng. Tôi giả bộ xuôi lòng để hắn chìu tôi hơn.

Hắn khéo nhét vài trăm ngàn vào giỏ tôi y như là cho chuyện bú chim tôi.


Anh Dũng (p 7)
Anh Dũng (p 6)
Anh Dũng (p 5)
Anh Dũng (p 4)
Anh Dũng (p 3)
Anh Dũng (p 2)
Anh Dũng (p 1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s