Anh Dũng (p 7)

Anh Dũng thông báo cho tôi ngày giờ về Việt Nam chơi . Không hiểu sao tôi lại sợ sợ . Anh an ủi tôi vì đó là tâm lý giữa ảo và thật . Ảo trên net trên phone nó đơn giản, đối diện với thật thì phức tạp và sợ bị ràng buộc .

Anh và tôi dự tính gặp nhau trong Sài Gòn và rồi ra Bắc để gặp gia đình tôi ở dưới quê .

Vậy là sau gần 2 năm quen nhau trên net, anh về thăm tôi năm 2004 và gặp mặt nhau lần đầu tiên .

Hắn cũng cái trò hay về trước và quay lại khi chỉ có mình tôi ở lại làm để bú chim bú vú tôi và tôi sục cu cho hắn xuất tinh và tôi được hắn cho ít tiền . Tôi dành dụm từ tiền hắn cho khá nhiều .

Hôm nay hắn lại đề nghị tôi bú cu hắn . Hắn đưa ra số tiền cám dỗ hơn: 1 triệu . Hắn nói lần đầu tiên bú cu thì hắn cho nhiều và hắn hiểu tôi chưa bú cu ai cả nên ngại và hắn yêu thích cái ngại của tôi vì vợ hắn đã bú cu nhiều người trước khhi cưới hắn .

Tôi cảm thấy kinh tởm chút chút thứ đàn ông ham thử gái trinh một lần cho biết .

Tôi lại xuôi theo đồng tiền mà bú cu hắn . Hắn ngồi ghế và ngã ngữa và hạ ghế thật thấp. Tôi ngồi trên sàn nhà và vọc cu hắn để làm quen và bú từ từ . Hắn nói thì thầm:

– Anh sẽ nhớ phút giây này! Anh thương em lắm …

Hắn xoa đầu tôi và rên rỉ và luôn miệng nói sướng quá . Tôi thì thấy hơi tởm tởm vì cục thịt cương cứng nóng nóng trong miệng thôi mà tôi hơi nghi ngờ sự vệ sinh . Nghĩ lại hắn dám bú chim tôi những lúc chiều trước khi tôi đi làm về thì hẳn chim tôi còn dơ lắm cho dù có rửa trong nhà vệ sinh khi cả ngày làm việc .

Hắn dừng tôi và chỉ cho tôi cách bú liếm cu sao cho đàn ông thấy phê nhất . Hắn chỉ đầu nấm và dưới mép đầu nấm có nhiều gai làm phê nếu tác động khéo . Do đó tôi nút và bú cu hắn thì phải làm sao lưỡi và môi tác động và dưới nấm .

Tôi chịu khó bú cu hắn để mà khi gặp anh thì bú cu cho anh sướng hơn . Dù sao tôi thương anh vì cũng quen biết anh trên net gần 2 năm và thường xuyên thủ dâm cho nhau qua phone .

Tôi tưởng tượng đang bú cu anh và vì thế tôi say sưa bú liếm và hắn rên rỉ và nói yêu thương tôi … Dòng tinh khí bắn ra vào miệng tôi khiến tôi hoảng sợ nhả cu hắn ra . Hắn nhanh chóng lấy nhiều khăn giấy cho tôi nhả ra vì tôi muốn sặc . Tôi vào trong toilet súc miệng và ra ngoài thấy hắn vẫn còn chưa mặc áo quần ngồi đó . Hắn nói:

– Anh phê quá em ơi … Uớc chi em cho anh làm tình thì anh sẽ sướng điên luôn .

Tôi đành nói:

– Em chưa sẵn sàng . Em sẽ bán trinh tiết cho anh .

Hắn tỏ ý buồn bả khi tôi nói chữ “bán”. Tôi sẽ cho anh trinh tiết của tôi và mới bán thân cho hắn .

Tôi xin nghĩ cả tuần về quê (thật ra vào Sài Gòn).

Tôi bay vào Sài Gòn và chờ anh. Tôi hồi hộp lắm và cứ nhìn bảng hiện số máy bay của anh cứ nóng lòng . Khi đến giờ dáp, tôi thường xuyên hỏi ai đi ra số chuyến bay . Khi có người nói số chuyến bay của anh thì tôi nóng lòng hơn …

Tôi thấy anh đằng xa thì cảm giác nóng lòng mất mà lại sợ sợ và muốn trốn tránh và … về lại Hà Nội ngay . Cái cảm giác sao sao lạ kỳ khác với cảm giác nóng lòng trước kia .

Nhớ lại những lời ấm áp, những lúc anh ở truồng trên webcam, những lúc anh và tôi cùng thủ dâm trên phone, những câu chuyện anh kể, những lời âu yếm của anh, … lòng tôi từ từ ấm lại .

Tôi lại nóng lòng vẫy vẫy … Anh thấy tôi vẫy vẫy …

Khi anh ra khỏi và tặng tôi bông hồng tươi rói khiến tôi rung động và cảm thấy hạnh phúc một cách kỳ lạ .

Tôi và anh ôm nhau và tự dưng tôi chảy nước mắt . Do được hắn bú vú bú chim và tác động vào thân thể trinh nguyên của tôi thì tôi ôm anh dễ dàng hơn .

Anh thì thầm bên tai tôi:

– Anh yêu em nhiều lắm . Hy vọng anh em mình có cơ hội sống bên nhau mãi mãi .

Tôi và anh đón taxi về 1 khách sạn gần trung tâm Sài Gòn . Cả anh và tôi đều mệt cả nên vội nằm trên giường và nói chuyện . Tôi không ngại khi không có son phấn đón anh . Gương mặt mộc của tôi cho anh thấy để anh khỏi bỡ ngỡ khi tôi rửa mặt .

Chân gác chân, tay trong tay cả hai nói chuyện gì có thể nói ra . Sau đó anh đề nghị tắm chung . Tôi cười và đồng ý .

Tôi đứng lên từ từ khoả thân cho anh chiêm ngưỡng . Anh cứ suýt xoa khen tôi hoài và nói đã mắt quá . Anh cởi đồ nhanh chóng và đứng lên ôm tôi và để con cu đang cương cứng ép sát bụng tôi .

Tôi và anh hôn môi nhau nhẹ nhàng . Tôi tê tái cả người khi anh xoa vai, xoa cổ, xoa hai dái tai trong lúc hôn . Anh cứ vuốt tấm lưng trần và bóp bóp hai mông . Tôi và anh cứ nút lưỡi nhau cho dù không rành hôn lắm và nước miếng trong miệng không biết cách giữ và nuốt kịp nên chảy ra ngoài miệng . Cả anh và tôi cứ kệ vì lần đầu tiên hôn nhau quá mạnh mẽ .

Anh dìu tôi lên giường và tôi dang hai tay và hở hai chân cho anh ngồi bên mà mò mẫn khám phá . Tôi nói:

– Em hứa em cho anh trinh tiết của em . Anh từ từ thưởng thức nhé .

Tôi nhắm mắt và thỉnh thoảnh mở mắt nhìn anh khi anh liếm và hôn hít khắp nơi trên thân thể tôi . Anh làm tôi tê tái cả thân người . Anh lật qua hôn liếm trên vai, trên lưng, hai mông, hai giò … Anh lật lại liếm hít cổ và bóp bóp hai vú và rồi bú hai vú .

Anh xoa xoa bụng và vuốt hai đùi làm điện chạy chạy tê tê khiến tôi khoan khoái vô cùng tận . Anh hôn dần xuống bụng và hôn lên đám lông chim trên mu và liếm mút hai mép chim khi tôi banh chân ra hết cở .

Anh liếm đụng vào hột le khiến tôi tê tái sướng lịm và khép giò kẹp đầu anh và nắm tóc anh đè đầu mạnh hơn . Anh lấy làm vui cho nên bú nút hột le và tôi lại giãy mông lên vài lần và rên rỉ với anh:

– Em sướng lắm anh … mong anh bú chim em từng ngày ….

Anh nghe vậy bú liếm sung hơn và làm tôi lịm người sung sướng chưa từng có và … ọc nước ra như đái … Tôi thở hổn hển và nói với anh:

– Em lên đỉnh rồi đó anh … sướng quá anh …

Tôi thở hổn hển và thưởng thức cái cảm giác lên đỉnh đầu tiên giữa tôi và anh .

Thấy anh có vẻ muốn phá trinh tôi . Tôi nói với anh:

– Từ tứ nhé anh …

Anh lại vục mặt vào chim tôi hôn hít và bú liếm tiếp cho chim tôi và hột le sưng lên và … nứng …

Anh cầm lấy đầu con cu cà cà giữa hai mép chim cho tôi quen dần . Tôi hơi hồi hộp một chút và chỉ muốn anh phá trinh cho xong để có gì tôi cho hắn làm tình tôi mà kiếm tiền .

Tôi nhắm mắt thưởng thức cái cảm giác con cu tiếp xúc chim tôi và cố len lõi vượt phá cửa mình và chui vào trong âm hộ . Tôi thấy nhói nhói như có gì đó nông rách … Anh tinh ý rút ra và để đầu cu anh quyậy quậy cử mình và cà cà hột le cho tôi tê tái . Anh lại nông đầu cu tiếp ở cửa mình và làm giãn màn trinh của tôi … Tôi lại hơi đau dau và cảm giác có gì đó muốn rách … Anh lại lui một chút để đầu cu anh cọ sát bên ngoài và hột le … Hình như tôi mỗi lúc cảm giác cu vào sâu hơn và có thể chhịu đựng được cái gì đó rách ra …

Tôi nói với anh:

– Anh và em cùng xem …

Tôi cong người lên nghiên một bên xem cu mới vào trong 1/5 . anh cũng ưỡn bụng và nghiên người phía sau xem . Tôi bị mất hứng và biết sẽ đau lắm . Kệ, tôi phải xem và … cảm giác . Anh hỏi tôi:

– Em sẵn sàng chứ …

Tôi hôn môi anh nói:

– Em sẵn sàng …

Cả hai lại cùng quan sát … Anh đẩy mạnh tới và tôi thấy đau rát và nhăn nhó … Con cu từ từ chui vào chim tôi … Tôi cảm giách cái gì đó rách và đau xóc vào trong óc rất kinh và rất nhanh nhưng cũng qua … chính vi đau 1 cách kỳ lạ đó khiến tôi ứa nước mắt cho dù không muốn khóc …

Anh đút hết cu vào chim tôi và dìu tôi nằm xuống và nói:

– Cảm ơn em cho anh phá trinh em . Hy vọng em sẽ là vợ của anh mãi mãi . Anh yêu em!

Anh liếm nước mắt của tôi và tôi cũng nói tôi yêu anh .

Anh từ từ rút cu ra để bú chim tôi cho tôi nứng . Chim tôi thấy có gì đó ê ê và cảm giác như đứt tay …

Tôi lại hứng tình và chim chảy nước khi anh tác động vào hột le … Anh đút cu vào và tôi thấy nông và thốn thốn ở âm đạo .

Anh rút ra 2/3 lại ấn vào từ từ . Anh cứ làm vậy từ từ và tôi có cảm giác quen và … sướng …

Anh lúc này khi nhanh khi chậm dập dập cho cu nắc nắc trong chim … Anh cũng rên rỉ đã quá … Tôi hứng tình hơn, nứng chim hơn … Anh nắc nắc nhanh hơn …

Tôi như bị pháo hoa dồn bắn mặt mày bốc tá hoả, thân hình tê tái, máu chạy rần rần … miệng rên rỉ há hóc và tôi bấu lưng anh cứng ngắc ….

Anh dập dập nắc nắc mạnh hơn và nói sảng yêu tôi …

Tôi lại lịm ngưỜi trong cơn sướng và cong người lên …. Cảm giác anh phóng tinh trùng trong chim tôi ấm ấm …

Khi tôi ngả vật xuống giường thì cảm giác chim bị ê trong âm đạo rất rõ …

Thế cũng xong, trinh tiết bị mất và tôi không hối tiếc gì vì đã cho anh và yêu anh.


Anh Dũng (p 6)
Anh Dũng (p 5)
Anh Dũng (p 4)
Anh Dũng (p 3)
Anh Dũng (p 2)
Anh Dũng (p 1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s