Nàng ơi … thèm quá … (2)

Tôi hơi mệt và lau chùi kéo quần lên lại và hôn môi nàng say đắm. Tôi cảm ơn em cho tôi 2 lần lên đỉnh mà tôi mơ ước từ lâu vì yêu nàng và nàng yêu lại.

Tôi ngồi phía sau nàng và hôn lên cổ và tai nàng… Nàng rên rỉ nhẹ nhẹ và cố gắng im. Khi tôi cắn nhẹ nhẹ hai vai nàng thì nàng nấc nấc lên và rên rỉ to hơn. Thế là tôi cứ vai đến cổ cho tới hai vành tai làm tớn và nàng đưa hai tay về sau xoa đầu tôi và uốn éo nhẹ… Được thể hai tay tôi chụp hai vú bên ngoài mà bóp bóp. Nàng đẩy ra cho có lệ nhưng rồi cũng chịu cho tôi bóp bóp nhẹ.

Cu tôi cương cứng lại và muốn có cảm giác lên đỉnh và xuất tinh.

Tôi muốn xoa bụng nàng và luồn tay vào trong để bóp hai vú nàng… nhưng sợ nàng phản ứng mạnh. Chim nàng chắc giờ này chảy nước chèm nhẹp và quần lót ướt đẫm rồi.

Tôi dừng lại và xoay người nàng để hôn môi. Nút lưỡi bao giờ cũng thể hiện tình yêu mạnh mẽ nhất và nàng đáp lại nhiệt tình. Hai tay nàng thì 1 tay bóp cu tôi bên ngoài quần, một tay nắm tóc tôi. Hai tay tôi thì giữ má nàng và ngón tay xoa nhẹ hai vành tai phía sau.

Nàng rất say mê hôn nút môi và hai lưỡi quyện vào nhau liên tục. Lúc này hai đứa hôn nhau thành thục nên cảm thấy đã và sướng cũng như tê tái từ việc hôn nhau.

Có ngày kia rủ nàng đi dã ngoại xa. Nàng cởi áo khoát cột bụn thì còn áo hai dây rộng cổ và lai dưới hơi xòe rô.ng. Tôi có cảm giác hai vú nàng nhỏ hơn. Thì ra nàng mặc áo ngực vải thun mỏng không có mút. Lần đầu tiên nàng mặc áo hở hai vai và rộng cổ hai dây. Như vậy thì bóp vú bên trong áo dễ hơn. Ý nàng đã tỏ và tôi tưởng tượng luồn tay vào trong áo bóp vú đã.

Tôi mừng lắm. Đến nơi trãi khăn trong nơi khuất và ít người qua lại thì hai đứa từ tốn ăn và kể chuyện này chuyện nọ. Tôi chẳng vồn vả gì cho nàng mong đợi hơn. Tôi chơi trò hai đứa đút nhau ăn và tôi làm bộ rơi thức ăn lên vai để liếm và cắn nhẹ làm cho nàng tê tái thun người lại một chút. Tôi trét bơ lên mu tay nàng và liếm mút để kích thích nàng. Tôi mút từng ngón tay nàng.

Tôi chồm lên ôm nàng vào lòng và nút lưỡi cùng nàng. Nàng nhiệt tình nút lưỡi tôi. Hai tay tôi lần đầu tiên xoa xoa hai vai trần của nàng thật đã và tôi xoa xoa nửa lưng trên của nàng dễ dàng và thăm dò móc áo ngực. Không có móc áo ngực chứng tỏ áo ngực này lỏng và dễ mặc cũng như dễ kéo lên.

Chắc là nàng tự bóp vú chán chê trong những đêm thủ dâm, bây giờ cần bàn tay người yêu bóp. Tôi hồi hộp vì nàng tự bóp vú nàng biết, tôi lần đầu tiên bóp vú thì làm sao tìm được cách cho nàng phê ?

Nút lưỡi nhau phê và mỏi thì tôi ôm sát nàng vào lòng mạnh và lâu rồi thả lỏng nàng từ từ và tôi lại cắn nhẹ vai trần của nàng. Lần đầu tiên tôi tiếp xúc vai trần bằng miệng nên thấy đã miệng lắm. Tôi hôn hít bờ vai và liếm rồi cắn. Nang lim dim mắt tận hưởng và rên rỉ nhẹ nhẹ như là ém lại. Có lẽ nàng còn mắc cỡ nên không tự do rên rỉ. Tôi có dịp liếm và hôn hít quanh cổ dưới cằm nàng và hai bờ vai. Tôi tự do liếm sau dái tay nàng và ngậm liếm hai vành tai.

Nàng đỏ hai vành tanh và gương mặt lim dim mắt ngây dại như thưởng thức cơn tê tái và ngây ngất từ kích thích. Tôi làm nàng dịu xuống từ từ và hôn môi nàng nhẹ nhàng.

Tôi nằm ngữa xuống và nàng vuốt ve bên ngoài cu tôi. Tôi nhỏng đít lên cho nàng tuột quần tôi nhưng nàng mắc cỡ và nói tôi bậy quá cho dù nàng từng tuột quần tôi 1 lần trước kia. Nàng thích trong lòng nhưng giả vờ và tôi giả vờ năn nỉ. Nàng run run cởi nút quần và kéo dây kéo xuống. Nàng tuột quần ngoài rồi quần trong. Nàng như bị thôi miên nhìn con cu tôi và sục sục liên hồi. Tôi nằm nhắm mắt tận hưởng cho dù còn đau. Nàng thấy con tu tôi đỏ 1 phía nên đổi tay sục sục và dừng lại quan sát kỹ cu tôi bằng cách lật qua lật lại và tinh nghịch bún nhẹ nhẹ và bép nhẹ nhẹ.

Tôi cười và nói “Yêu em quá! Em yêu cho anh tình cảm và cảm giác sung sướng!”

Thế là nàng sục sục cu tôi khi nhanh khi chậm. Tôi sung sướng chỉ biết rên rỉ nảy nảy nhẹ phụ họa với nàng và rồi sướng quá tôi lên đỉnh xuất tinh. Nàng vẫn cầm con cu tôi sục sục nhẹ cho tôi kéo dài sự sướng và tê tái.

Nàng chùi tinh trùng và tôi kéo quần lên và ôm nàng hôn môi nàng và nút lưỡi nàng thật sâu.

Tôi xoay người nàng để tôi phía sau lưng nàng. Tôi lại dạo thêm một vòng cắn vai nàng và hôn hít từ vai đến tai và sau ót. Tôi luồn tay vào áo dưới bụng xoa bụng nàng. Thấy nàng không phản đối thì tôi đưa tay lên đẩy áo ngực lên cao cho lòi hai vú để tôi bóp. Nàng đẩy hai tay tôi cho có lệ.

Wow… lần đầu tiên tôi bóp được ngực nàng nên đã tay lắm. Ngực nàng vừa tay tôi và đang săn cứng lên với hai đầu vú nhọn. Nang rên rỉ khi tôi vân vê hai đầu vú và cắn nhẹ nnhẹ khi vai này khi vai kia. Tôi bóp và vân vê hai đầu vú đều đều và nàng uốn éo và tê tái trong vòng tay của tôi.

Nghe tiếng người ở rất xa thì tôi làm chậm lại và kéo áo ngực xuống. Nàng mắc cở đỏ mặt và thỉnh thoảng nhìn tôi rất thương mến. Tôi tê tái và đáp lại ánh nhìn. Yêu và được yêu làm tôi sướng điên lên và tôi nói:

– Vui sướng có em. Đời anh chỉ mong thế.

Nàng cười không nói gì nhưng có vẻ hạnh phúc lắm.

Tôi cùng nàng làm nhiều chuyện để có tiền. Ví dụ tôi mua 1 bàn bán đồ ăn lúc Tết vừa rồi $400, bán được $1800. Mua 1 bàn trong chùa, lời được 1 ít. Mua 1 bàn lúc đại hội sinh viên Việt Nam thì cũng lời thêm.

Hè này tuy tôi có đi làm nhưng cũng tranh thủ mua 1 lều trong Art Craft Show của công viên tổ chức và nàng cùng tôi có lời kha khá.

Thế là nàng bán xe cũ va đi mua xe khác khá hơn để an toàn hơn. Nàng cảm động và thương tôi hơn.

Nàng giới thiệu tôi với gia đình là chính thức người yêu và chồng tương lai. Tôi cũng giới thiệu nàng cho gia đình tôi là vợ tương lai.

Chuyện tình dục thì tôi chỉ được bóp vú nàng chứ nàng không cho phép tôi bóp chim nàng cho dù ở ngoài quần. Nàng thì sục cu tôi nhiều và 1 tuần tôi xuất tinh đến 5-8 lần trong bàn tay nàng.

Vào học năm thứ tư và nàng lên năm thứ 2. Gần đến ngày Thanksgiving thì tôi nói:

– Em à, anh muốn anh và em có không gian thoải mái nhất và không sợ gì ai nhòm ngó. Black Friday thay vì anh em mình sắp hàng thì hãy cùng nhau ở motel cho nhau những cảm xúc tuyệt vời nhất. Anh không làm gì nếu em không cho phép. Thay vì anh em mình ở ngoài công viên, ở rạp vắng người thì ở trong motel cho thoải mái nhất. Một bửa thôi.

Em thoáng nghe thấy mừng trong mắt nhưng giả bộ. Tôi giải thích và năn nỉ. Nàng làm bộ nói suy nghĩ kỹ.


Nàng ơi … thèm quá … (7)

Nàng ơi … thèm quá … (6)

Nàng ơi … thèm quá … (5)

Nàng ơi … thèm quá … (4)

Nàng ơi … thèm quá … (3)

Nàng ơi … thèm quá … (2)

Nàng ơi … thèm quá … (1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s