Nàng ơi … thèm quá … (5)

Sự phát triển tình cảm giữa tôi và nàng tốt đẹp nhưng tình dục không theo kịp. Tôi muốn ôm ấp vuốt ve mơn trớn thân thể nàng và xem nàng phản ứng. Nhưng nàng cứ tránh né.

Tôi vẫn đến chỗ nàng làm khi rảnh. Lần này tôi thấy nàng mặc đầm dài liền áo. Tôi ôm nàng nút lưỡi và vội quỳ xuống áp mặt và mu chim nàng mà hun hít trong lúc tôi giữa chặt hai mông nàng. Nàng phản ứng không kịp và chống chế. Lưỡi của tôi cứ liếm liếm vào giữa mép chim dưới mu cho dù có lớp đầm và lớp quần lót.

Nang rên rỉ 1 ít và dùng sức đẩy tôi ra. Tôi không ép và ôm nàng hôn môi và bóp hai vú nàng ngoài áo. Hôn đã rồi nàng nói:

– Anh kỳ quá hà…

Tôi năn nỉ cho tôi rờ chim nàng vì lúc này rờ dễ nhất. Chỉ cần vén đầm lên là rờ. Nàng từ chối mãi và im… Tôi nắm tay nàng kéo ra sau ca bin cho khuất. Nàng chịu đi là chịu cho tôi rờ chim.

Tôi vén đầm lên và xoa xoa mu chim nàng ngoài quần lót. Nàng đỏ mặt không dám nhìn tôi. Nàng từ từ nhắm mắt lim dim. Tôi xoa vào 2 mép ở đáy quần lót và vuốt lên. Lông của nàng rất nhiều vì tôi cảm nhận qua mu dưới quần lót. Tôi tìm vị trí hộ le xoa xoa nhẹ. Nàng rên rỉ và thở dốc hơi mạnh.

Thế là tôi xoa xoa mạnh hơn 1 tí và bóp 2 vú nàng ngoài áo. Nàng như đứng không nổi. Tôi phải 1 tay cầm đùi nàng co lên để giữ nàng không khụy xuống, một tay vuốt ve chim ngoài quần lót, và đôi môi tôi và nàng hôn nhau ngấu nghiến…

Được thể tôi lòn tay vào quần lót…. Trời… lông nàng đầy cả mu và rậm. hai mép ướt nhẹp. Hột le nàng nhú ra ngoài rất rỏ.

Theo như trong phim tôi học được, tôi vuốt ve giữa 2 mép chim cho ướt ngón tay rồi cà cà lên hột le. Nàng phản ứng và thở dốc mạnh và không hôn tôi nữa. Nàng ôm tôi để khỏi ngã trong lúc nàng bắt đầu rên theo nhịp cà cà hột le. Nàng hơi nảy nảy rồi ép mu làm mu nàng ép chặt tay vào đùi tôi. Tôi cà cà tiếp và nàng ú ớ mạnh hơn và ép mu mạnh hơn. Cũng theo video tôi xem thì tôi cà mạnh hơn và nàng ôm chặt tôi mạnh và rên rỉ thở mạnh và ú ớ hơi dài….

Tôi mừng quá vì lần đầu tiên tôi vuốt ve chim nàng và làm cho nàng lên đỉnh.

Nàng không nói gì nhưng có vẻ hài lòng.

Vì là đầm dài tôi bất ngờ xé quần lót của nàng. Nàng hoảng lên thì tôi nói:

– Anh giữ quần lót của em yêu để tối anh ngữi mùi chim em trước khi đi ngủ.

Nàng hoảng lắm và mặt đỏ.

Tôi quỳ xuống và áp mặt vào mu nàng. Thấy nàng không phản ứng thì tôi vén váy nàng và liếm chim nàng. Nàng vuốt đầu tôi và tôi đưa lưỡi ra thật dài vét rồi mút hột le. Nàng lại rên rỉ. Mùi vị chim nàng ngấy ngấy. Lông chim nàng rậm đến sát hột le và gần đến phần mép trên của chim.

Có lẽ nàng mắc cỡ lông chim nhiều. Lông nhiều thì kích thích hơn và hấp dẫn hơn.

Tôi cảm thấy không thoải mái khi quỳ bú chim trong lúc nàng đang đứng. Cho nên tôi bú liếm chậm lại và đứng lên. Tôi hôn môi nàng sau khi tự liếm môi mấy lần và nuốt hết. Nàng nhìn tôi có vẻ cảm động và nàng hôn môi tôi say đắm.

Vừa hôn xong thì tôi nhú đầu lên qua khỏi cabinet thì thấy Lan, bạn thân của nàng vừa gõ cửa. Hên quá. Tôi đi ra mở cửa và nàng ngồi vào bàn.

Lan nhìn tôi lem lém và cười cười…. Có lẻ đầu tóc tôi bù xù hoặc nàng quá biết tôi và nàng đã làm gì. Lan nói chuyện ít câu rồi đi và nháy mắt tôi ý muốn nói trả nàng cho tôi.


Nàng ơi … thèm quá … (7)

Nàng ơi … thèm quá … (6)

Nàng ơi … thèm quá … (5)

Nàng ơi … thèm quá … (4)

Nàng ơi … thèm quá … (3)

Nàng ơi … thèm quá … (2)

Nàng ơi … thèm quá … (1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s