Nàng ơi … thèm quá … (6)

Tôi thấy mắc tiểu cho nên đi tiểu ở xa dành cho sinh viên. Khi quay trở lại thì thấy Lan trong phòng của nàng và tôi hỏi nàng đâu. Lan trả lời là nàng đi tiểu. Tôi thấy quê quê nên đi hơi xa và chờ. Chờ khoảng 15 phút thì tôi quay lại chỉ có nàng.

Tôi vội ôm hôn nàng và tay chân xoa xoa mông. Nàng nói khó chịu khi không có quần lót. Tôi chỉ cười thấy vui vui vì tôi đã tiệm cận được chim nàng. Tôi lại quỳ xuống vén lề áo đầm lên. Nàng ra vẻ chống đỡ nhưng cũng chìu tôi. Được bú chim thì con gái nào không khoái.

Chim nàng mới rửa vì tôi ngửi không thấy mùi khai của nước tiểu. Tôi le lưỡi liếm hai bên mép ngoài rồi ngoáy vào trong cảm giá mềm mềm ướt ướt vị ngây ngấy lạ lạ. Nàng rên rỉ hơi to làm tôi khoái và mừng vì nàng thích thật sự. Tôi mút mút hột le thì nàng đẩy tôi ra và ngồi trên ghế dang hai chân và vén áo đầm lên. Vị trí này thì thuận tiện cho tôi bú.

Tôi quỳ áp mặt vào giữa hai đùi vét bên trong chim chục lần rồi bú nút hột le. Nàng thở dốc và nén rên rỉ. Hai tai nàng bấu đầu tôi và đè mạnh vào chim và hai chân kẹp đầu tôi… Tôi ráng bú nút nhanh hơn cho dù khó thở… Nàng giãy giãy lên và tôi giữ nhịp nút nú và đè lưỡi mạnh vào hột le cà cà…. Nàng thả lỏng sau cơn ú ớ nén lại dài và đầu tôi được lơi ra và tôi có thể thở được thoải mái.

Tôi chồm lên người nàng ôm nàng và nàng ôm tôi nói:

– Em mắc cỡ quá…

Tôi nói lại:

– Nhưng em sướng…

Nàng không nói gì nhưng ôm tôi mạnh hơn và có vẻ rất hạnh phúc.

Tôi kéo nàng ra sau cabin nhưng nàng nói không có ai giờ này vì cảnh sát và người lấy rác đã qua. Nhưng tôi ngại quá kéo ra sau cabin cho khuất khỏi cánh cửa. Nàng không chịu bú cu tôi nhưng tôi không ép. Nàng sục cu cho tôi xuất tinh và tôi cũng cảm thấy hạnh phúc rồi.


Nàng ơi … thèm quá … (7)

Nàng ơi … thèm quá … (6)

Nàng ơi … thèm quá … (5)

Nàng ơi … thèm quá … (4)

Nàng ơi … thèm quá … (3)

Nàng ơi … thèm quá … (2)

Nàng ơi … thèm quá … (1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s