Luân & Linh (3)

Hôm sau Linh qua nhà Luân đúng lúc không có con ở nhà. Linh tự nhiên xuống bếp làm thức ăn mà Linh mua đem theo.

Luân nhìn Linh rạo rực trong lòng cho dù còn chút mệt vì hôm qua xuất tinh 2 lần. Luân nhớ vợ. Lúc mới cưới lúc nào cũng quấn quít bên nhau mặc sức vuốt ve và làm cho nhau sướng ngất ngư và cho đến khi mệt lã.

Luân từ từ lột đồ Linh trong lúc Linh làm bếp. Linh thấy cũng thích thú khi mà ở truồng trong lúc làm bếp. Linh thấy tê tái và hứng tình khi Luân cứ theo vuốt ve thân thể Linh và đưa cu cà cà vào mông đùi Linh. Hai thân thể ở truồng ngoài sáng trông không có lãng mạn như ban đêm với ánh sáng mờ. Cả hai không còn quá trẻ như đôi mươi với đường nét chắc gọn mà là đường nét bắt đầu già cỗi.

Nhưng điều đó không quan trọng với 2 người. Linh và Luân rất vui sướng.

Thỉnh thoảng Luân mút chim liếm chim Linh trong lúc Linh lặt rau. Khi nấu xong tắt lửa thì Luân bế Linh vào phòng để nằm ngược nhau mà bú liếm nhau cho đã. Linh được con cu cứng cứng trong miệng thì thấy thèm lắm. Cục thịt sống cứng cứng nóng nóng mà lát nữa đây đút vao chim Linh mà nắc làm Linh đê mê hơn mà ngậm sâu vào miệng để rồi mút từ từ ra cho đã miệng.

Luân thì có cảm giác sướng riêng khi có hai mép chim mềm mại mặc sức mà Luân mút từng bên mép và liếm vào sâu trong lỗ có thể để cho nước chim luôn ứa ra và Luân vét vét thật mạnh cho Linh sướng từ bên trong âm hộ lan ra hai mép đang sưng lên và hột le đang nhô cao.

Hột le như thứ mời gọi Luân và Luân chỉ thỉnh thoảng mút mút đánh lưỡi để cho Linh đê mê kéo dài. Luân cho Linh nằm ngữa và dùng miệng mút mút hột le trong lúc đó Luân đưa ngón tay giữa vào chim Linh từ từ để cà lên màng nhầy dưới xương mu. Linh thấy sướng lắm vì lần đầu tiên có ngón tay vào âm hộ và móc móc cà cà nơi mà Linh cảm thấy nhạy cảm vô cùng.

Thế là Linh oằn oại và la to há hốc miệng khi Luân cà cà một cách khéo léo. Linh được Luân cho sướng 2 nơi là điểm G dưới xương mu và hột le.

Linh giãy đành đạch và rên rú tràng dài và ọc nước chim ra rồi thở dốc. Luân thấy thế liếm sạch nước chim mà nuốt. Linh thở dốc và nói sướng rất lạ và chưa từng có. Linh hỏi Luân là muốn Linh bú cu như thế nào để Linh chìu.

Luân dẫn Linh ra ngoài sofa và ngồi ngữa dang hai chân. Linh ngồi bệt xuống sàn và bắt đầu bú nút cu Luân. Linh hôn hít dọc thân cu và nâng hai hòn dái lên mút mút liếm liếm. Luân cảm thấy 2 hòn dái săn lại và tê tê. Linh liếm quanh dưới vành mũ đầu cu làm Luân tê tê buốt cả thân hình. Hai bàn tay Linh 1 cái xoa xoa nhẹ hai hòn dái, 1 cái sục sục thân cu, và miệng dùng môi ngậm quanh đầu nấm mà mút mút sục sục đồng thời lưỡi đánh vào kẻ hở của đầu cu.

Luân sướng rất lạ và rên rỉ lớn tiếng. Linh cứ thế làm tới khiến cho Luân có cảm giác như con cu bị bể. Linh dừng lại 1 chút cho Luận hạ xuống và tiếp tục làm cho Luân sướng. Luân chịu không nổi và rên rỉ nói cho Luân xuất tinh. Linh làm nhanh hơn với cái môi tác động dưới viền mũ đầu cu và hai bàn tay tác động sục sục và se se hai hòn dái.

Luân la sướng và bấu vuốt ve đầu của Linh và cong người xuất tinh vào trong miệng Linh. Linh nuốt từ từ và tiếp tục nút nút nhẹ cho Luân tê cứng cả người không còn cảm giác con cu ở đâu nữa. Luân cứ a a a liên tục và như bị vắt hết tinh trùng.

Linh làm bửa ăn trưa trong cho cả hai trong lúc cả Linh và Luân trần truồng cùng ăn.

 


 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s