Nàng ơi … thèm quá … (7)

Black Friday thì nàng nói gia đình không cho đi khuya sắp hàng với tôi và bạn bè vì sợ chen lấn. Tôi thấy hơi buồn vì ước mơ có nhiều giờ thảnh thơi với nàng trong motel muốn làm gì thì làm. Nàng nói:

– Em học xong thì mình cưới nhau thì không lo ngại gì.

Tôi có ý định mua cho nàng cái laptop nhẹ vừa vừa và 1 cái màn hình LCD. Ở nhà thì nối laptop vào LCD, khi cần di động thì đem laptop. Nàng thấy tốn tiền từ chối. Tôi bảo là sale và mua dùng nhiều năm chứ computer của nàng ở nhà cũ và chậm. Nàng nghe vậy xiu lòng ngay vì đôi lúc nàng cũng phát bực vì máy chậm. Nàng cảm động khi tôi lo cho nàng. Nàng ôm tôi hôn môi ngấu nghiến và tôi cảm nhận cái tình yêu của nàng rất nồng cháy ngầm và còn ngại bộc lộ ra hết.

Ngày thứ Tư trước Thanksgiving nghỉ. Tôi chở nàng đi lòng vòng mua sắm sale trước lễ. Đi một lát nàng rủ Lan theo. Nàng nói là Lan lúc này không có bồ cho nên rảnh. Nàng kể về Lan như một số lần. Lan có bồ nhiều lần và chia tay không bao giờ buồn. Bạn thân với nhau hiểu nhau.

Lan và nàng hai tính cách khác nhau. Lan thì sành điệu và rất thu hút trong lúc nàng nhu mì chân phương. Cả hai có dáng vóc đẹp với khuôn mặt đẹp theo hai tính cách riêng. Trong trường có nhiều người tìm cách cua Lan cho dù Lan cũng cặp bồ sinh viên trong trường cũng 3 lần.

Sau khi mua sắm xong thì chở Lan về và tôi chở nàng ra công viên vắng để ngồi trên ghế mà hôn nhau cho đã. Trời lạnh lạnh nhưng cả hai nồng ấm qua ôm ấm và nút lưỡi nhau. Nút lưỡi nhau hoài không chán vì cả nàng và tôi đều phê phê theo cách riêng. Tôi phê phê với con cu cương cứng hết cỡ chỉ muốn được xuất tinh. Nàng chắc đê mê cả người với đầu vú nở ra và hai vú săn cứng lên cùng với hột le sưng cộm lên và chim ứa nước. Tôi nói với nàng:

– Ước gì hôn chim em hàng giờ… Môi dưới của em cũng ngọt ngào như là môi trên của em vậy.

Nàng cứ nói tôi nói bậy nhưng trong lòng thích lắm.

Khi chở nàng về chiều tối thì mở gara không thấy xe nào. Tôi mừng thầm. Khi đóng gara lại là tôi để nàng dựa vào xe và tuột quần xuống đầu gối nàng ngay. Nàng ngạc nhiên không chống đối. Tôi úp mặt vào mu đầy lông mà hít hít thở thở. Nang rên nhẹ 1 tí rồi nói:

– Nhà em bấm cửa gara thấy liền.

Thế là tôi kéo quần nàng lên cho nàng vào nhà trước. Lát sau nàng ló đầu ra cánh cửa nhà thông với gara gọi tôi.

Tôi rất vui khi chính nàng cầm tay tôi kéo đi lên lầu vào phòng nàng và nàng mạc áo ngủ hở ngực. Tôi sướng tê tái người cho dù không đụng vaò người nàng.

Nàng khép cửa lại là tôi kéo hai dây áo xuống vai và áo ngủ nàng rớt xuống sàn và nàng trần như nhộng. Nàng che ngực và che chim với ánh mắt mắc cở chỉ liếc liếc và nhìn xuống đất. Tôi lùi lại xa để ngắm nàng. Nàng từ từ thả hai tay ra cho tôi chiêm ngưỡng thân thể nàng.

Tôi đưa tay ra và nàng đi lai ôm tôi và tôi hôn nàng ngấu nghiến. Tôi cắn nghẹ hai vai nàng, nơi nàng nhạy cảm nhất ngoài hai vú và chim.

Tôi mặc sức sờ soạn nàng mọi nơi mà không bị vướng áo quần. Tôi dìu nàng lên giường để nàng nằm bú vú. Tôi muốn cởi quần áo tôi nhưng nàng bảo đừng.

Thế là tôi hôn hít cở thể nàng cho đã và rồi vừa bóp vú vừa bú chim nàng. Nàng nứng chim cho nên nước chim rịn ra nhiều và liên tục. Nàng lại kẹp đầu tôi bằng đùi và nắm tóc tôi đè mạnh vào chim nàng khi tôi mút liếm hột le. Được thể tôi mút mạnh và đánh lưỡi nhanh trong lúc mút mút hột le làm nàng giãy giãy và uốn mình cũng như ú ớ với hơi thở mạnh và đứt khoảng… Tôi tiếp tục mút mút và đánh lưỡi hột le cho đến khi nàng cong người như con sâu và ú ớ hơi dài liên tục và vả người ra.

Nàng mắc cỡ kéo mền che người lại.

Tôi tuột quần tôi ngang đầu gối và chĩa con cu đang cương cứng về phía nàng. Nàng quay đầu lại chồm tới cầm cu tôi vuốt vuốt nhìn. Nàng nhìn tôi có vẻ mắc cở và tôi nói:

– Cứ tự nhiên theo bản năng của tạo hóa đi em. Trời cho sao mình hưởng vậy.

Nàng đỏ mặt nhưng rồi đưa đầu tới sát cu và hôn vào thân cu tôi và nhìn tôi. Tôi nói:

– Anh hạnh phúc và không quên lần đầu tiên trong cuộc đời anh.

Nàng đỏ mặt nhưng vui. Nàng hôn chậm rồi hít hít cái mũi hôn kéo dài và dừng lại và sục cu tôi. Tôi không muốn ép nàng bú cu tôi. Nhưng tôi đưa tay lấy tờ giấy báo trên bàn để trên giường vì sợ không kiểm soát được chuyện bắn tinh ra.

Nàng sục sục cu tôi một lát và tôi sướng quá xuất tinh xuống tờ báo.

Nàng mặc lại áo quần đi chơi lúc nãy và tôi kéo quần lên để đi ra ngoài và chuẩn bị đi về vì có vẻ nàng muốn thế.

 


Nàng ơi … thèm quá … (8)

Nàng ơi … thèm quá … (7)

Nàng ơi … thèm quá … (6)

Nàng ơi … thèm quá … (5)

Nàng ơi … thèm quá … (4)

Nàng ơi … thèm quá … (3)

Nàng ơi … thèm quá … (2)

Nàng ơi … thèm quá … (1)

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s