Tình yêu của tôi (1)

Tôi 22 tuổi, còn bạn trai 27. Chúng tôi quen nhau được một năm, đang tính cuối năm sẽ đám cưới. Tôi cảm nhận được anh rất thương yêu và chiều tôi. Tính tôi rất trẻ con. Tôi làm việc văn phòng, anh làm bên kỹ thuật. Tính tình anh điềm đạm và cũng hay chọc tôi vui. Tất cả thời gian rảnh anh đều dành cho tôi. Nấu ăn, mua sắm, đi chơi, thậm chí lúc đi trực xa anh còn chạy cả 30km chỉ để lên chở tôi đi ăn rồi về trực. Từ khi yêu nhau, hầu như tuần nào tôi cũng hay giận dỗi những chuyện tào lao, nhưng chưa một lần anh giận.

Hai lần tôi giận lớn nhất là anh xin hôn ngực tôi. Tôi thấy ngực tôi như là thứ quý giá cần được bảo vệ trước khi lấy chồng. Anh nói hôn ngực là thể hiện tình yêu và quý cái thân thể. Cả tháng tôi mới nguôi giận cho dù tôi biết rõ tuổi học sinh nhiều đứa con gái đã đi xa hơn là cho bạn trai làm tình. Tôi cho đó là không biết quý chính mình.

Khi anh làm tôi nguôi giận thì lúc nào anh cũng ôm tôi hôn thắm thiết. Lúc đó lòng tôi thanh thản và cảm giác được đưa vào một nơi thanh bình yên tĩnh mà chỉ có yêu thương nhau.

Một hôm anh đến chơi. Tôi chưa kịp mặc áo ngực thì anh khoe những trái cây anh hái ở vườn nhà bạn không có thuốc bảo vệ thực vật. Thấy trái cây tôi quên đi và vội rửa gọt ăn với muối ớt. Anh cứ nhìn tôi một cách kỳ lạ mà tôi không để ý gì nhiều. Anh đột nhiên chồm hôn tôn, tôi thấy tê tê rất lạ và tôi ôm anh hôn lại một cách mãnh liệt chưa từng có. Có điều gì đó thôi thúc trong tôi và rộn ràng 1 cách kỳ lạ khiến tôi ôm sát chặt anh hơn và nút lưỡi anh thật mạnh.

Anh vuốt tóc tôi sau khi hôn mạnh mẽ muốn đứt hơi. Anh thở vào tai tôi làm tôi chết điến và liếm nút dái tai tôi. Tôi rên rên nhỏ làm tôi mắc cở vì tôi kìm không được và cả người tôi như điện chạy tê tê rất đã. Anh hôn và liếm cổ tôi làm tôi hả miệng to hơn va rên to hơn và thở đứt quảng. Cái cảm giác tê tê mạnh hơn va hai vú tôi to ra và đầu vú săn lại hơi tăng tăng… Và chim… rịn nước.

Bất ngờ anh luồn tay vào áo và xoa xoa hai vú và mân mê hai đầu vú… Đến lúc này tôi chịu không nổi và đứng không vững. Anh giữ tôi đứng và hôn điên dại quanh cổ tôi và một tay giữ tôi một tay bóp hai vú tôi… Cảm giác đã đã tê dại và tôi phải thở gấp nhiều hơn cũng như rên rên thành tiếng…

Khi lắng xuống anh buôn tôi ra và tôi giận anh vô cớ. Anh năn nỉ tôi và nói khi yêu nhau đem lại cảm giác sung sướng cho nhau va khuyên tôi nên tận hưởng những cảm giác mới lạ khi cả hai người yêu nhau cùng nhau khám phá. Yêu nhau không chỉ là tình cảm, mà là tìm cho nhau những cảm giác trong cơ thể để thăng hoa và giảm nhiều áp lực mà cuộc sống có hạnh phúc và yêu đời hơn.

Tôi thấy mình may mắn khi có anh. Trước đây, tôi chưa từng yêu ai vì không muốn yêu lung tung, yêu là phải cưới. Tôi muốn khi nào là vợ chồng thật sự thì mới quan hệ tình dục, và anh đồng ý. Nhưng anh giải thích đó là tìm cảm giác thân thể cho nhau chứ không phải tình dục. Nó như là nụ hôn, như là nắm tay…

Mấy ngày sau tôi mới nguôi giận và cảm thấy thèm cái cảm giác được anh xoa lên vú. Cái gì đó thôi thúc nhiều lắm làm tôi có cảm giác bức xúc và muốn la lớn lên cho văng ra ngoài.

Anh đưa tôi đi xem phim hoạt hình 3D vui nhộn. Cả rạp cười rần và tôi cũng cười và thấy thoải mái khi mà anh nắm tay tôi lay động theo những tình huống hài hước dễ thương. Con người tôi cảm thấy như stress bị xả hết và thấy nhẹ tênh và thương anh lắm. Anh chịu đựng những cơn giận của tôi nhiều.

Anh đưa tôi về và tôi cứ nói tía lia cười hoài khi nhớ về bộ phim hoạt hình 3D ngộ nghĩnh. Anh chọc tôi y như con nít. Kệ, con nít với anh mà. Tôi như là con nít bên anh và anh quá lớn để đủ kiên nhẫn và bình tĩnh chìu tôi và thương tôi hết mực. Vì thếy tôi thấy hạnh phúc vô cùng.

Vừa vào phòng tôi là anh ôm hôn tôi say sưa. Tôi đáp lại cũng mạnh mẽ vì thương anh quá. Tôi thả lỏng cho anh liếm nút hai dái tai và liếm hít quanh cổ tôi và tôi rên rên nhẹ tự nhiên. Anh ngồi và cho tôi nằm lên đùi anh để anh cúi xuống hôn lại môi tôi. Tay anh xoa xoa ngoài ngực tôi, tôi làm bộ chống chết một chút cho có lệ rồi cũng xuôi tay để tận hưởng cảm giác như anh nói.

Anh được thể luồn tay và áo ra sau lưng cởi móc ngực và luôn tay ở trước ngực để bóp hai vú tôi trong áo và dưới áo ngực đã lỏng. Anh vừa hôn môi vừa bóp và se se hai đầu vú làm tôi sướng tê dại cả người và chim tê tê kỳ lạ và tử cung co bóp nhẹ nhẹ và nước chim làm ướt khe chim… Tôi có chút mắc cở và nếu anh biết thì…. sao mà mắc cỡ quá…

Anh cứ thế hôn môi và bóp vú tôi thật lâu và thỉnh thoảng anh lại hôn hai bên cổ và dưới cổ… Cả cơ thể tôi sung sướng đê mê không biết bao lâu và thấy thời gian như ngưng đọng lại…


 

 

Tình yêu của tôi (3)

Tình yêu của tôi (2)

Tình yêu của tôi (1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s