Tình yêu của tôi (3)

Lần sau trong quán đèn mờ anh lại năn nỉ tôi sục cu anh. Anh cởi quần xuống để lòi cu cương cứng. Anh nắm tay tôi để nắm và hướng dẫn sục suc.. Tôi thương anh và chìu anh nên sục sục. Anh rên rỉ sướng sướng và nói tôi không được dừng. Tôi sục thêm 1 phút thì tôi thấy ướt tay và anh nói đã quá….

Tôi giật mình vì ướt tay và anh vội nắm tay tôi giữ lại và đè lên. Anh thì thầm:

– Em làm anh sướng đó em yêu. Anh sướng lên đỉnh và xuất tinh và em chậm chậm lại cho anh hạ xuống. Em yêu anh thì em sẽ cho anh sướng lên đỉnh thường xuyên và anh cũng cho em lên đỉnh.

Anh hôn môi tôi rồi ngoạm cằm tôi và hôn xuống cổ vòng qua cổ lên tai bên này và vòng qua tay bên kia… Tôi thấy sướng và tê tái… và lâng lâng đã lắm. Có lẽ anh cũng sướng như vậy. Anh luồn tay vào sau lưng thả móc áo ngực. Tôi không chống cự vì anh làm vậy 2 lần rồi và tôi thấy sướng. Lần này anh bóp vú tôi thì tôi thấy điện chạy rần rần trong người đã hơn và chim co thắt làm ướt chim và chảy ra ngoài quần lót nhiều…

Tôi dần dần tỉnh lại và anh âu yếm nói:

– Anh yêu em nhiều lắm và luôn ước hai đứa mình hòa lại một

Anh lại cầm tay tôi để lên con cu anh. Con cu cương cứng nóng hổi còn chút nhớt nhớt của tinh trùng. Tự dưng tôi vuốt ve nhẹ nhẹ rồi đụng đến 2 hòn dái. Tôi thấy lạ lạ nên bóp hóp nhẹ hai hòn dái. Anh nói nơi đó chứa tinh trùng và sẽ phọt ra vào lúc nào tôi thích và vào chỗ nào tôi muốn. Tôi nói anh nói ghê quá. Anh nói thực tế là vậy và yêu nhau phải biết về thân thể của nhau chứ.

Ánh cúi đầu xuống dúi mặt vào ngực tôi. Tôi muốn đẩy anh ra nhưng thấý anh như con nít cần che chở vào tôi tự dưng ôm đầu anh sát ngực tôi và xoa xoa đầu như dứa trẻ…

Được thể anh đè đầu anh sát vào ngã ba hai đùi và bụng và hít thở mạnh ở đó… Tôi sợ quá đẩy anh và anh cười nói:

– Ngày nào đó anh sẽ hôn hai môi dưới của em cho em sướng ngây ngất trong tình yêu của chúng mình. Đừng sợ, anh chỉ hôn thôi, không làm gì hết.

Anh lại luồn tay vào áo bóp vú tôi và hôn môi tôi. Tôi lại đê mê tê tái sương sướng… Thích ghê. Kiểu này phải cần anh hoài để anh bóp vú. Cơn tê dại đê mê qua đi thì anh vén áo lên và… cúi đầu nút vú bên này rồi nút vú bên kia. Đã thiệt nhưng hơi nhột nhột… Tự dưng tôi không từ chối mà cho anh vén lên lòi hai vú ra mà để anh bú và bóp bóp… Mắc cỡ quá… nhưng sướng quá. Anh bú vú thiệt tình với lưỡi và hai môi xoay vần hai núm vú của tôi.

Sáng mai lại tôi hỏi khéo mấy chị về con trái hôn chim. Có chị nói lúc mới cưới thì chồng bú chim nhiều. Có chị nói chưa bao giờ được đàn ông bú chim vì nhiều đàn ông cho rằng chim phụ nữ dơ vì đái khó khi nào rửa sạch chỉ trừ lúc sau tắm. Mấy chị được chồng bú chim nói sướng lắm. Hai vợ chồng rảnh rang mà được bú chim sướng lên mây lên gió luôn.

Vậy là tôi phải làm ỏng làm ẹo một chút rồi cho anh bú chim. Nghe mấy chị nói mà nước chim của tôi ứa ra ướt chút chút ở quần lót luôn.

 


Tình yêu của tôi (2)

Tình yêu của tôi (1)

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s