Hà: sự trải nghiệm

Tôi gọi điện thoại order áo quần cho Hà và ship tới ngay.  15 phút sau thì ship tới quầy tiếp tân và có người đem đến tận cửa.  Hà mặc vào và đi ra ngoài chơi với tôi.

Ăn uống và dạo chời rồi vào xem phim.  Cái rạp chỉ có 7-8 cặp ngồi xa nhau với phim dở tệ.  Tôi với Hà như bao cặp khác là hôn nhau và rờ rẫm nhau.  Tôi cứ thọc tay vào áo và quần để mân mê chim và vú Hà.  Hà mạnh dạn hơn kéo dây kéo quần tôi và thọc tay vào quần vọc cu tôi.  Cũng may là tôi không mặc quần xì bó nên Hà vọc thoải mái.

Hết phim thì tôi đề nghị thăm má của Hà nhưng Hà từ chối.  Hà nói chừng nào bịnh viện gọi thì lên thăm. Tôi lại dẫn Hà đi shopping và nói với Hà:

– Song hành với anh, em cần có chút chút thời trang.  Em cứ chọn những gì em muốn cho đã.

Hà hiểu ý nên không có nói này nói kia xả giao hay làm bộ.  Hà chọn nhanh khoảng 20 bộ đồ và thêm một số nội y.  Tôi bảo Hà lấy thêm nhiều nội y nữa.  Hà đỏ mặt và lựa ít nội y gợi cảm hơn.

Về nhà thì đã khuya.  Hà cùng tôi tắm sơ sơ và lõa lồ nên giường ngay.  Tôi nằm ngữa và Hà nằm úp lên tôi và hôn môi nhau say đắm.  Tôi biết Hà cố hôn say đắm để làm vừa lòng tôi.  Tôi chỉ cho Hà quỳ bẹt như ngồi trên cổ tôi, nắm đầu giường và áp chim vào miệng tôi.  Ít phút chưa quen tư thế nhưng rồi cũng quen và khi Hà quen thì tôi bú liếm chim Hà một cách say mê.  Chim của gái trinh mà.  Sao không bú cho đã miệng trước khi phá trinh.

Hà rên rỉ và nước chim ra liên tục.  Tôi để Hà nằm và chồng hai cái gối dưới mông để chim cao lên.  Tôi ngồi và cúi dầu bú chim dễ hơn.   Tôi cứ bú và nút khi mạnh khi yếu và Hà như con cá trên cạn giãy giãy và kẹp hai đùi vào đầu tôi.  Đôi lúc Hà cong người lên nhưng lại rớt xuống giường nhanh vì mông cao quá.  Mỗi lần Hà rớt xuống giường thì cơn hứng giảm bớt cao độ và tôi lại nút bú hột le mạnh hơn cho Hà hứng mạnh hơn.  Cứthế Hà thở hổn hển hoài và giãy giãy hoài… Cuối cùng Hà chịu không nổi nói:

– Anh cho em tới hay phá trinh em đi anh…

Tôi để điện thoại quay lại Hà bị phá trinh.  Tôi bú chim cho Hà rên và rút gối.  Tôi ấn đầu cu vào giữa khe chim và ấn mạnh vào… Hơi khó và vào 1/3 thì màn trinh Hà rách và Hà rú lên đau và khóc nhiều.  Tôi đâm mạnh vào hết và cuối xuống liếm nước mắt Hà nói:

– Ai cũng 1 lần đau trong hạnh phúc.  Em vui không em.

Hài chỉ trả lời theo:

– Em vui lắm, em hạnh phúc lắm.

Tôi rút cu ra nhẹ nhẹ và lấy điện thoại quay chim Hà với máu trinh.  Tôi đưa cho Hà cầm điện thoại và tôi bú chim Hà và thỉnh thoảng lè lưỡi dính nước chim nhiều về điện thoại.

Hà nứng và rên rỉ làm rớt điện thoại và tôi chồm lên đút cu vào chim Hà.  Lần này dễ hơn và Hà vẫn còn nhăn mặt vì hơi đau.

Tôi để điện thoại lại vị trí quay.  Tôi nhấp nhấp thụt thụt cu trong chim Hà.  Hà bắt đầu cảm nhận sướng và cả ê chim…. Hà vừa đờ mặt cũng vừa nhăn…  Tôi cứ thụt thút và Hà rên nhiều hơn cho đến khi Hà lấy hai chân kẹp mông tôi như bản năng muốn ép chặt và hai tai bấu lưng tôi… Tôi thụt thụt nắc nắc mạnh hơn và Hà ngữa cổ lên rên hơi dài… và thở dốc…

Tôi rút cu ra và sục cu và chồm lên người Hà để xuất tinh vào mặt Hà.  Dòng tinh trùng bắn ra vào mặt Hà trông thật dễ thương và đầy nhục dục.

Tôi đưa lưỡi vét tinh trùng rớt lên mặt Hà vào miệng Hà để Hà nút.  Hà muốn oẹ như chiều tôi ráng nuốt hết từng cái đưa vào miệng Hà.

Tôi mở lại clip phá trinh Hà.  Hà tự dưng khóc rất nhiều vì… mất trinh không phải vì yêu.  Tôi xóa mấy clip đó và ôm Hà ngủ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s